Nghệ An

Nghi vấn nam thanh niên “ngáo đá” trèo cột điện cố thủ nhiều giờ

  • 23/04/2015 15:55
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Trong đêm tối, Thắng bất ngờ leo lên cột điện gần nhà rồi cố thủ nhiều giờ. Đến sáng hôm sau người dân phải đưa nước và bánh mì cho Thắng ăn. Trưa cùng ngày, được mọi người khuyên bảo Thắng mới trèo xuống vào nhà. Nghi vấn hành động kỳ quặc của Thắng là do... "ngáo đá".

Sự việc xảy ra vào đêm 22-4 tại phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An. Vào thời điểm đó, một thanh niên tên Thắng (SN 1984, trú tại khối 9) bất ngờ trèo lên cột điện gần nhà, ngồi cố thủ không chịu xuống. Dù nhiều người cố gắng khuyên giải nhưng Thắng vẫn ngồi suốt đêm. Không những vậy, Thắng còn có biểu hiện của người bị “ngáo đá”.
Cột điện nơi Thắng trèo lên rồi cố thủ nhiều giờ, nghi do "ngáo đá"

Cột điện nơi Thắng trèo lên rồi cố thủ nhiều giờ, nghi do "ngáo đá"

Cột điện nơi Thắng trèo lên rồi cố thủ nhiều giờ, nghi do "ngáo đá"

Đến sáng 23-4, do sợ chập điện ảnh hưởng đến tính mạng của Thắng, người dân đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an phường Lê Lợi đã có mặt để thuyết phục Thắng. Tuy nhiên, khi thấy lực lượng Công an đến, Thắng liên tục leo trèo từ cột điện này sang cột điện khác mà không chịu xuống. Lực lượng chức năng đã phải chuyển bánh mỳ lên cho Thắng ăn, để thanh niên này bớt căng thẳng, dễ làm điều dại dột.

Khoảng 11h15, sau nhiều lần thuyết phục, Thắng mới chịu trèo từ cột điện xuống vào nhà.

Ông Nguyễn Viết Xô, Trưởng công an phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An, cho biết: “Nhận được tin báo của người dân chúng tôi đã cử người xuống thuyết phục thanh niên này. Chúng tôi đã phải cho cắt điện khu vực để đảm bảo an toàn cho Thắng. Sau khi được thuyết phục, mãi đến trưa nay, Thắng mới chịu trèo xuống. Chúng tôi nghi ngờ Thắng “ngáo đá” nên mới có biểu hiện trên”.

Tin cùng chuyên mục