Nghi vấn bạn nhảy của Minh Quân mang bầu

  • 29/05/2012 14:37
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Minh Quân bị bắt gặp khi cùng bạn nhảy tới một phòng khám ở Hà Nội, điều này dấy lên nghi vấn bạn nhảy của Minh Quân mang thai.
Nghi vấn bạn nhảy của Minh Quân mang bầu ảnh 1
Hình ảnh Minh Quân đưa bạn nhảy đi khám
được đăng trên trang cá nhân của một cư dân mạng

Tuy nhiên, theo Ban tổ chức (BTC) Bước nhảy hoàn vũ, đó chỉ là những lời đồn đoán thiếu căn cứ, đồng thời khẳng định Nikoleta không hề mang thai. Cũng theo BTC, ngày 23-5, Minh Quân đã gọi điện cho BTC để thông báo về việc bạn nhảy của anh, Nikoleta bị nôn mửa tại khách sạn cô đang ở và không thể ra ngoài luyện tập được. Ngay sau đó, BTC đã liên hệ với khách sạn để kiểm tra và được biết Nikoleta bị đau bụng. Do toàn bộ thành phần BTC Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại Tp Hồ Chí Minh vào ngày thứ 2 (tức ngày 21-5) nên BTC đã nhờ Minh Quân đưa Nikoleta đi khám và siêu âm tại bệnh viện nhằm chắc chắn không có vấn đề nào nghiêm trọng xảy ra với Nikoleta.
Nghi vấn bạn nhảy của Minh Quân mang bầu ảnh 2
Minh Quân và Nikoleta

Bạn nhảy của Minh Quân, vũ công Nikoleta năm nay 19 tuổi, cô đến từ đất nước Bungari. Cùng 9 thí sinh khác Nikolera đã tham gia Bước nhảy hoàn vũ được hơn 3 tháng. Trong khi các thí sinh khác được cùng nhau sinh hoạt tại TP HCM thì Nikoleta lại phải cô đơn một mình ở Hà Nội để luyện tập cùng Minh Quân. Do đó Minh Quân chính là điểm dựa của Nikoleta trong thời gian tham gia Bước nhảy hoàn vũ. Chính vì vậy, tin đồn Nikoleta mang thai là không chính xác.

Tin cùng chuyên mục