Nghi án vợ giết chồng rồi giấu xác trong vườn 18 năm

  • 12/12/2015 19:28
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ - Một phụ nữ vừa qua đời đang phải đối mặt với cáo buộc giết chồng và bọc cơ thể ông trong một túi nilon chôn trong vườn trong suốt 18 năm qua.

Cảnh sát thành phố Pontypridd, xứ Wales, Anh, vừa phát hiện một bộ xương bí ẩn bọc trong túi nhựa trong khu vườn yên tĩnh của bà Leigh Ann Sabine ở khu Beddau, gần Pontypridd.

Những nhân viên an ninh đã xác định đó là hài cốt của chồng bà Ann Sabine, ông John Sabine – người đã mất tích cách đây 18 năm.

Thám tử Gareth Morgan cho biết, hài cốt của ông John Sabine được tìm thấy sau khi vợ ông qua đời gần 2 tuần trước ở tuổi 74 vì bệnh ung thư. Mọi nghi vấn đang dồn vào bà Ann Sabine vì cặp vợ chồng không sống chung cùng con cái. Nếu ông John Sabine còn sống thì hiện tại ông đã 85 tuổi.
Nghi án vợ giết chồng rồi giấu xác trong vườn 18 năm ảnh 1Bà Ann Sabine đã qua đời hôm 30-11 vì bệnh ung thư

Ông John Sabine được nhìn thấy lần cuối cùng vào năm 1997 nhưng gia đình ông không có bất kỳ thông báo nào với chính quyền địa phương về sự mất tích của ông. Những người con của cặp vợ chồng cũng không hề báo cáo điều này lên các cơ quan chức năng. Thậm chí, trong số đăng ký bầu cử của gia đình, bà Ann Sabine vẫn để tên chồng như ông còn sống.

Cảnh sát đang thực hiện một cuộc khám nghiệm tử thi và kết quả ban đầu cho thấy, ông John Sabine thiệt mạng vì bị tấn công. “Bằng chứng ADN cho thấy đó là ông John Sabine, việc hài cốt của ông bị giấu kín khiến chúng tôi nghi ngờ rằng bà Ann Sabine là nghi phạm chính. Bà này đã qua đời hôm 30-11 vừa rồi”, thám tử Morgan cho biết.

Ông cũng nói rằng các cơ quan an ninh đang khuyến khích người dân, những người biết ông John Sabine cung cấp thông tin về khoảng thời gian cuối cùng ông được nhìn thấy.
Ông John là một lính cứu hỏa đã mất tích cách đây 18 năm

Ông John là một lính cứu hỏa đã mất tích cách đây 18 năm

Ông John là một lính cứu hỏa đã mất tích cách đây 18 năm

Những người hàng xóm của bà Ann Sabine tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi thi thể của ông John sabine được tìm thấy trong khu vườn sau căn hộ chung cư của gia đình. Bà Violet Scott, 75 tuổi cho biết: “Bà Ann là một người phụ nữ cởi mở và tốt bụng nhưng tôi thật không hiểu những chuyện gì đã xảy ra. Tôi không biết chồng bà ấy nhưng biết rằng ông ấy là một lính cứu hỏa và tất cả mọi người quanh đây đều nghĩ rằng ông ấy chết cách đây chục năm. Có thể bà ấy đã giữ thi thể ông trong nhà và đưa ra ngoài trước khi bà chết”.

Một người hàng xóm khác nói rằng họ không nghĩ bà Ann Sabine là hung thủ bởi bà ấy là một người vô cùng hài hước. “Tôi không thể tin được những tuyên bố của cảnh sát. Cô ấy là người tốt bụng, có trái tim giàu tình cảm. Chúng tôi không bao giờ vào thăm nhà nhau nhưng bà ấy luôn cười và chào tôi mỗi khi gặp”.
Nghi án vợ giết chồng rồi giấu xác trong vườn 18 năm ảnh 3Khu vực tìm thấy hài cốt của ông John Sabine

Cảnh sát đã xác nhận bà Ann Sabine chết vì ung thư và cái chết của bà không được điều tra. Tang lễ của bà đã diễn ra vài ngày trước. Hiện tại, các nhân viên an ninh ở Pontyprid đang tích cực điều tra nguyên nhân cái chết của ông John Sabine.
Trong một diễn biến mới nhất, một người con của ông John Sabina đã cáo buộc mẹ đã giết chết cha mình. "Cha tôi là một người đàn ông hiền lành tử tế nhưng mẹ tôi lại là một ác quỷ. Bà ấy kiểm soát cha tôi từng tý một nhưng ngược lại cha tôi vẫn rất yêu thương vợ mình", ông Steve Sabine nói với tờ Dailymail.
Ông Steve 53 tuổi được cho là bị bỏ rơi khi ông bà Sabine chuyển từ New Zealand đến gần khu Pontyprid sinh sống năm 1960.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục