Nghi án người đàn ông bị sát hại trong cửa hàng tạp hóa

  • 17/03/2014 15:18
  • 0 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ - Phá cửa hàng tạp hóa, nhiều người phát hiện ông Đạt đã tử vong, với nhiều vết cắt trên người, máu chảy tràn trên mặt đất, bên trong  cửa hàng bị xáo trộn.

Đến sáng 17-3, CAQ Bình Tân cùng CATP Hồ Chí Minh mới khám nghiệm xong hiện trường vụ phát hiện ông Trần Tấn Đạt (63 tuổi, quê ở tỉnh Bến Tre) tử vong bên cửa hàng tạp hóa số 25/5 quốc lộ 1 (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh).


Nghi án người đàn ông bị sát hại trong cửa hàng tạp hóa ảnh 1
Tiệm tạp hóa và khu dãy trọ nơi ông Đạt tử vong


Người thân nạn nhân cho biết, ông Đạt làm quản lý dãy nhà trọ hơn 40 phòng giúp người chị. Hàng ngày ông bán tạp hóa ở căn phòng đầu tiên sát bên quốc lộ và chỉ ở một mình. 1 ngày trước khi xảy ra vụ việc ông Đạt đi gom tiền phòng hàng tháng của các phòng.

Trước đó, khoảng 21h ngày 16-3, người nhà nạn nhân và dân cư xóm trọ phát hiện cửa hàng tạp hóa bị khóa cửa. Gõ cửa không thấy ai trả lời nên họ tri hô nhau phá cửa. Khi cánh cửa mở toang, nhiều người bàng hoàng chứng kiến ông Đạt nằm bất động trên nền nhà, xung quanh máu chảy tràn. Khi đến gần kiểm tra thì họ phát hiện trên người nạn nhân có nhiều vết cắt sâu, bên trong tạp hóa bị xáo trộn.

Sự việc được trình báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, CAQ Bình Tân cùng CATP Hồ Chí Minh đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Tin cùng chuyên mục