Nghi án con trai mắc bệnh tâm thần dùng gậy đánh cha tử vong

  • 06/09/2016 15:05
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6-9, thông tin từ CAH Diễn Châu, Nghệ An cho biết, đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại xóm 9, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu trưa ngày 5-9. Nạn nhân của vụ án mạng là ông Trương Văn Tỵ (SN 1948).
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng

Trước đó, vào 12h ngày 5-9, những người hàng xóm sống gần nhà ông Tỵ nghe tiếng kêu thảm thiết nên chạy qua xem. Khi đến nơi thì phát hiện ông Tỵ nằm bất động trên vũng máu. Mọi người nhanh chóng đưa ông Tỵ đi cấp cứu nhưng người đàn ông này đã tử vong.

Thông tin về vụ việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng, nhận được tin báo, Công an xã Diễn Mỹ đã có mặt phong tỏa hiện trường và báo lên CAH Diễn Châu.

Theo thông tin từ cơ quan Công an, vào thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà có bà Nguyễn Thị Sử (SN 1956 – vợ ông Tỵ) và con trai Trương Văn Hiếu (SN 1982). Ngay sau khi thu thập chứng cứ, cơ quan CSĐT CAH Diễn Châu đã bắt khẩn cấp nghi can Trương Văn Hiếu để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết Hiếu là con trai thứ của ông Tỵ. Hiếu có tiền sử mắc bệnh tâm thần và được điều trị tại Hà Nội, vừa về nhà vào ngày 27-7. Trước đây, Hiếu từng lấy vợ là người ở xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu. Về sau biết Hiếu phát bệnh tâm thần nên người vợ này đã bỏ đi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục