Nghi án con nợ gọi côn đồ chém chết chủ nợ

  • 19/06/2014 16:32
  • 0 bình luận
  • Giang Chinh
  • In bài
ANTĐ -Vay tiền hàng xóm nhưng không trả, chủ nợ sang nhà đòi liền bị một nhóm đối tượng lạ mặt đi taxi đến cầm dao, kiếm đâm tử vong.

Ngày 19-6, CAQ Ngô Quyền, TP Hải Phòng, cho biết đã xác định được các đối tượng gây án, giết chết anh Lương Văn Công. Hiện cơ quan này đang khoanh vùng, vây bắt các hung thủ lẩn trốn. Riêng đối tượng nữ giới tên Yến được cho là vay tiền của vợ chồng anh Công và anh này sang đòi liền bị các đối tượng côn đồ chém chết khi ra đến cổng, phía cơ quan điều tra chưa triệu tập.

Vụ việc xảy ra vào hồi 10 giờ, ngày 18-6 tại tổ dân phố số 25, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền (Hải Phòng). Nạn nhân là anh Lương Văn Công (SN 1978), con trai ông Lương Văn Thành- Tổ trưởng Tổ dân phố này.

Nghi án con nợ gọi côn đồ chém chết chủ nợ ảnh 1
Hiện trường anh Lương Văn Công bị nhóm côn đồ đâm, chém tử vong ngay trước cổng nhà chị Yến- đối tượng vay tiền của vợ chồng nạn nhân nhưng không trả.


Trước đó vợ chồng anh Công có cho chị Yến (hàng xóm mới chuyển về thuê nhà trọ gần nhà) mượn gần 10 triệu đồng theo lời thỉnh cầu của chị này với lý do có việc gấp. Tuy nhiên sau nhiều tháng vay nhưng không chịu trả. Đến sáng 18-9, anh Công cần tiền lên sang tận nhà Yến đòi. Nói chuyện phải trái một lúc nhưng chị Yên vẫn khất lần, anh Công ra về. Vừa ra khỏi nhà liền bị một số đối tượng côn đồ lạ mặt đi xe taxi đến, tay cầm dao, kiếm xông vào đâm chém. Hậu quả, anh Công gục ngã trên vũng máu, ngay trước cổng nhà thị Yến 3m.

Mặc dù được người thân và người dân kịp thời hát hiện, đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do các vết thương quá nặng, anh Công đã tử vong vào đêm 18-6.

Theo người dân trong tổ dân phố số 25 cho biết, chị Yến cùng 2 cô con gái dắt díu về đây thuê nhà ở đã được một thời gian. Tuy nhiên mối quan hệ xã hội của chị này rất phức tạp. Gần đây thường có những đối tượng lạ, mặt mũi bặm trợm ra vào nhà Yến. 

Tin cùng chuyên mục