Nghệ sỹ cải lương Kim Tử Long hạnh phúc đón cháu ngoại đầu tiên

  • 08/05/2019 08:32
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Trên trang cá nhân, NSƯT Kim Tử Long đã vui mừng đăng tải hình ảnh nghệ sĩ bế cháu ngoại đặt tên là Yuri và chia sẻ tin vui với người hâm mộ. Ông viết: "Cả nhà thân yêu xin đc phép thông báo, sau bao nhiêu năm lăn lộn với cuộc đời, hôm nay tôi chính thức được thế giới bổ nhiệm chức lên làm ông ngoại. Xin phép cả nhà cho mình lên nhậm chức nhé. Đã quá. Yuri. Ông ngoại đây con".

Kim Tử Long bày tỏ sự hạnh phúc khi được chào đón đứa cháu ngoại đầu tiên. Quá vui mừng, nghệ sĩ thậm chí còn hát cả một đoạn cải lương "Tình anh bán chiếu" để ru bé Yuri ngủ. Bé Yuri nằm im ngoan ngoãn trước những câu cải lương ngọt ngào của ông ngoại.

Nghệ sỹ cải lương Kim Tử Long hạnh phúc đón cháu ngoại đầu tiên ảnh 1

Cháu ngoại của NSƯT Kim Tử Long

Maika là con gái nghệ sĩ Kim Tử Long và người vợ trước. Cô sinh năm 1988 và cũng theo đuổi nghệ thuật giống cha. Trước đây, Kim Tử Long nhiều lần ngăn cản con gái Mai Ka nối nghiệp cha vì sợ những cạm bẫy và áp lực trong ngành.

Nhưng sau cùng, anh cũng ủng hộ con khi cô quyết tâm theo học trường sân khấu điện ảnh TP.HCM. Hai cha con từng xuất hiện chung trong chương trình Làng hài mở hội. Kim Tử Long là giám khảo chương trình, bên cạnh Việt Hương, Chí Tài và Trấn Thành.

NSƯT Kim Tử Long và cháu ngoại Yuri

NSƯT Kim Tử Long và cháu ngoại Yuri

Tháng 5/2017, diễn viên Mai Ka đã tổ chức tiệc cưới với chồng doanh nhân với sự có mặt của nhiều "sao" Việt. Sau gần 2 năm kết hôn, diễn viên Mai Ka mới đây vừa hạ sinh con đầu lòng  trong sự vui mừng của gia đình.

Nghệ sĩ Kim Tử Long và con gái đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục