Ngày Tết, đâm chết người chỉ vì bị hỏi đểu

  • 24/02/2015 16:00
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài
ANTĐ - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra vào đêm mùng 4 Tết.

Theo hồ sơ vụ án vào khoảng 23h ngày 22-2, sau khi uống rượu, Nguyễn Quốc Cường (SN 1988, trú tại xã Thạnh Nhựt) điều khiển xe môtô chở Huỳnh Minh Tuấn (Sinh 11-1999, trú tại xã Thạnh Nhựt, cùng huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) lưu thông trên đường Nguyễn Văn Côn, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây thì nghe một người trong nhóm của Trương Khải Thọ (SN 1997), Nguyễn Hữu Hận (SN 1996 cùng trú tại thị trấn Vĩnh Bình), Trần Hoài Tâm (SN 1990, trú tại xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây) và Liêm (chưa rõ họ, địa chỉ) đang ngồi uống rượu tại quán vỉa hè lớn tiếng hỏi “Đi đâu vậy mấy thằng nhóc?”.

Bực mình vì bị hỏi đểu, Cường điều khiển xe chạy qua nhóm của Thọ khoảng 5m thì dừng xe lại rủ Tuấn về nhà lấy dao đâm nhóm của Thọ. Sau đó, Cường chở Tuấn về nhà Cường lấy một con dao quay lại tìm nhóm của Thọ. Thấy vậy, cả nhóm Thọ bỏ chạy, riêng Thọ không chạy kịp bị Cường dùng dao mang theo đâm hai nhát trúng người.

Bị đâm Thọ vẫn tiếp tục bỏ chạy một đoạn thì gục xuống đường. Sau đó, Thọ được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng Thọ đã tử vong. Sau khi gây án, biết Thọ đã chết, đến khoảng 1h30 ngày 23-2, Cường và Tuấn đã đến CAH Gò Công Tây đầu thú. 

Tin cùng chuyên mục