Ngày hội Thể dục Thể thao đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể

  • 22/03/2019 16:54
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - “Ngày hội Thể dục Thể thao" là một hoạt động thường niên của trường Tiểu học Xuân Đỉnh, nhằm hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Chiều ngày 22/3, trường Tiểu học Xuân Đỉnh tưng bừng tổ chức “Ngày hội Thể dục Thể thao" năm học 2018 – 2019. Chương trình có sự tham dự của các cán bộ giáo viên nhà trường, các bậc phụ huynh và hàng nghìn học sinh.

Hoạt động kéo co dành cho khối học sinh lớp 4 và lớp 5

Hoạt động kéo co dành cho khối học sinh lớp 4 và lớp 5

Hoạt động này nằm trong phong trào “4 ngày 5 tốt” của UBND Quận Bắc Từ Liêm. Ý nghĩa của hoạt động là tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 – 26/3/2019).

“Ngày hội Thể dục Thể thao” giúp cho các em học sinh có thể chất khỏe mạnh, nâng cao nhận thức, phát  triển tình cảm, tinh thần đoàn kết, cải thiện kỹ năng xã hội và tạo được sự tự tin khi tham gia các hoạt động tập thể”, cô Trần Thị Thanh Hải, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

Đặc biệt, “Ngày hội Thể thao” không chỉ có sự tham dự của các em học sinh mà còn có các cuộc thi đấu giao hữu giữa giáo viên, phụ huynh qua các trò chơi như kéo co, nhảy bao bố, bóng chuyền hơi và bóng rổ.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, giúp cho nhà trường, phụ huynh và học sinh có thêm mối quan hệ chặt chẽ trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở, tích cực.

Tin cùng chuyên mục