Ngáo đá, nam thanh niên tưởng mình là "người dơi" nhảy như sóc trên mái nhà

  • 30/08/2017 17:09
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
ANTD.VN - Một nam thanh niên trèo lên mái nhà dân, rồi chuyền qua các mái nhà như con sóc ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Hành vi của nam thanh niên được CAP Giáp Bát cho rằng có thể do "ngáo đá".

Trưa ngày 30-8, những người dân sinh sống trong ngõ 103 đường Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội) hoảng hốt khi phát hiện một nam thanh niên lạ mặt có biểu hiện không bình thường trèo lên mái nhà dân và liên tục nhảy từ nhà này sang nhà khác. Ngay sau đó, thông tin này đã được cấp báo cho CAP Giáp Bát.

Ngáo đá, nam thanh niên tưởng mình là

Đối tượng Chiến nghi ngáo đá đi lại như sóc trên mái nhà

Chỉ ít phút sau khi nhận tin báo, CAP Giáp Bát và CAQ Hoàng Mai đã huy động hàng chục CBCS nhanh chóng tới hiện trường để tìm cách đưa người này xuống đất. Nam thanh niên liên tục la hét, chạy nhảy trên các mái nhà dân. Thậm chí, người này còn đứng, đi lại ở những gờ tường, mi cửa sổ mà không hề tỏ ra sợ hãi. Việc tiếp cận đối tượng vô cùng khó khăn, bởi nam thanh niên không tỉnh táo, liên tục di chuyển.

Ngáo đá, nam thanh niên tưởng mình là

Chiến từng có 2 tiền án, vừa ra tù tháng 6-2017

Để đảm bảo an toàn cho đối tượng, lực lượng cứu hộ đã không truy đuổi, dồn ép mà từ từ tiếp cận để khống chế đối tượng.

Sau khoảng 1 giờ, lực lượng chức năng mới tiếp cận và đưa được nam thanh niên xuống đất an toàn. Ngay sau đó, người này được đưa về trụ sở CAP Giáp Bát.

Ngáo đá, nam thanh niên tưởng mình là

Đối tượng Chiến tại CAP Giáp Bát

Thông tin với PV, Trung tá Trần Hùng Cường - Phó Trưởng CAP Giáp Bát cho biết: "Đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Chiến (1983, trú tại thôn 2, xã Vân Du, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ). Chiến đã có 2 tiền án về tội tiêu thụ do người khác phạm tội mà có và trộm cắp tài sản. Chiến vừa ra tù tháng 6-2017".

Sau nhiều giờ "ngáo ngơ", cuối giờ chiều cùng ngày, Chiến dần tỉnh táo lại. Đối tượng khai nhận trước đó đã sử dụng ma túy và ngáo đá. Chiến cứ nghĩ mình là "người dơi" và trèo lên tường, "bay lượn" trên các mái nhà nhằm để được mọi người tung hô là "siêu anh hùng diệt quái vật"...

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Chiến dương tính với chất ma túy. Hiện CAP Giáp Bát đang lập hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.


Tin cùng chuyên mục