“Ngáo đá”, cầm kéo cố thủ trong nhà hàng xóm

  • 21/03/2015 07:35
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Đối tượng có hành vi manh động này là Nguyễn Thành Trung (SN 1982), trú ở  phường Cát Bi, quận Hải An, Hải Phòng. Nguyên nhân ban đầu cho thấy, Trung mất kiểm soát hành vi do “ngáo đá”.

“Ngáo đá”, cầm kéo cố thủ trong nhà hàng xóm ảnh 1

Nguyễn Thành Trung mất kiểm soát hành vi do “ngáo đá”

Khoảng 20h ngày 17-3, CAP Cát Bi nhận được tin báo tại nhà bà Nguyễn Thị Quý, trú ở tổ T1, đang có 1 nam thanh niên lạ mặt có biểu hiện "ngáo đá", dùng kéo đe dọa các thành viên trong gia đình. Khẩn trương có mặt tại hiện  trường, lực lượng công an xác định  đối tượng là Nguyễn Thành Trung, đang bị cơ quan Công an đưa vào diện quản lý bởi nghi vấn liên quan đến hoạt động ma túy. 

Thấy lực lượng  công an, Trung chui vào trong nhà cố thủ, rồi đập phá tài sản, đốt lửa ném vào các chiến sỹ công an. Vừa dập lửa, lực lượng công an kiên trì vận động Nguyễn Thành Trung ra ngoài, đồng thời tăng cường lực lượng chốt chặn quanh ngôi nhà.

Đến chiều 18-3, Trung đã bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bà Quý. Thông tin ban đầu cho biết, trước khi có hành vi manh động trên, Nguyễn Thành Trung đã sử dụng ma túy tổng hợp nên bị ảo giác trong cơn "ngáo đá". Vụ việc đang được CAQ Hải An, Hải Phòng, lập hồ sơ xử lý.

Tin cùng chuyên mục