• Ngân hàng số AB Ditizen: định danh điện tử nhanh chóng, sở hữu số tài khoản trùng số điện thoại và 0 đồng phí dịch vụ

  Ngân hàng số AB Ditizen: định danh điện tử nhanh chóng, sở hữu số tài khoản trùng số điện thoại và 0 đồng phí dịch vụ

  ANTD.VN -  N gười dùng muốn sử dụng AB Ditizen sẽ không cần đến quầy giao dịch mà vẫn có thể mở mới tài khoản ngân hàng số chỉ với 5 thao tác đơn giản ; có thể tạo số tài khoản ngân hàng bằng chính số điện thoại và được miễn phí sử dụng dịch vụ trong suốt năm 2021.

 • TPBank vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

  TPBank vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

  ANTD.VN -  Tại “Hội nghị Triển khai Nhiệm vụ Ngân hàng năm 2021” sáng 26-12 của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ, vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua của ngành ngân hàng.

 • TPBank đạt lợi nhuận trước thuế hơn 700 tỷ đồng năm 2016

  TPBank đạt lợi nhuận trước thuế hơn 700 tỷ đồng năm 2016

  ANTD.VN - Theo kết quả kinh doanh vừa được Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) công bố, năm 2016, ngân hàng này đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó nhiều lĩnh vực như: tổng tài sản, xử lý nợ xấu, tăng trưởng tín dụng… đã đạt kết quả khả quan.

 • TPBank ra mắt bộ đôi Ngân hàng số hoàn hảo eBank v8.0 và eToken

  TPBank ra mắt bộ đôi Ngân hàng số hoàn hảo eBank v8.0 và eToken

  ANTD.VN - Sáng 6-12-2016, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức lễ ra mắt bộ đôi Ngân hàng số hoàn hảo TPBank eBank v8.0 và eToken với nhiều cải tiến vượt bậc, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt về tốc độ, bảo mật và thân thiện.

 • Đang điều tra vụ khách hàng "tố" mất 32 tỷ đồng trong sổ tiết kiệm tại BIDV

  Đang điều tra vụ khách hàng "tố" mất 32 tỷ đồng trong sổ tiết kiệm tại BIDV

  ANTD.VN - Trong đơn gửi các cơ quan chức năng cũng như cơ quan báo chí, bà Ngô Phương Anh (Đà Lạt, Lâm Đồng) cho biết, sau khi sang tên sổ tiết kiệm 32 tỷ đồng do đại diện Phòng giao dịch D2 Giảng Võ (Hà Nội) Ngân hàng thương mại Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Tây Hồ trực tiếp trao, tới gần trưa cùng ngày toàn bộ số tiền đã “biến mất”.

 • TPBank nhận cú đúp Giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2015

  TPBank nhận cú đúp Giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2015

  ANTĐ -Dịch vụ ngân hàng điện tử (TPBank eBank) và Dịch vụ Nộp thuế điện tử (EZ Tax) của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa vinh dự nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2015, một giải thưởng uy tín, thường niên của Thời báo kinh tế Việt Nam nhằm vinh danh những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng, được người tiêu dùng bình chọn.

 • "Túi tiền" của Neymar bị đóng băng

  "Túi tiền" của Neymar bị đóng băng

  ANTĐ - Nhà chức trách Brazil đã phong tỏa tài khoản ngân hàng trong đó có 31,3 triệu bảng của tiền đạo Neymar, vì cầu thủ này chưa thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế. 

 • TPBank nhận giải Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam

  TPBank nhận giải Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam

  ANTĐ - Tạp chí chuyên ngành tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới Global Financial Market Review (GFM) công bố trao tặng cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) giải thưởng Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam 2014.

 • MobiFone và TPBank ra mắt thẻ đồng thương hiệu

  MobiFone và TPBank ra mắt thẻ đồng thương hiệu

  ANTĐ - Ngày 29-5, Công ty Thông tin Di động (MobiFone) và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã ra mắt dòng thẻ đồng thương hiệu dựa trên nền tảng thẻ Hội viên chương trình Kết nối dài lâu và thẻ TPBank eCounter/thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum. 

 • Cựu Chủ tịch HĐQT cùng “bộ sậu” hầu tòa

  Cựu Chủ tịch HĐQT cùng “bộ sậu” hầu tòa

  ANTĐ - Bị một số khoản nợ hối thúc và hòng có thêm vốn làm ăn, Lê Văn Dũng lệnh cho thuộc cấp “phù phép” giấy tờ, tài liệu để “qua mặt” ngân hàng. Với hành vi này, cựu Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm Viễn Đông và “bộ sậu” đã tự đưa mình vào tù.

 • Chen nhau mua vàng lấy may

  Chen nhau mua vàng lấy may

  ANTĐ - Các doanh nghiệp kinh doanh vàng rất tất bật bởi nhu cầu mua vàng lấy may trong dịp đầu năm của người dân tăng mạnh. Tại các điểm giao dịch, không khí rất sôi động, nhiều người phải xếp hàng chờ đến lượt.

 • Mua nhà, mua ô tô phải qua ngân hàng?

  Mua nhà, mua ô tô phải qua ngân hàng?

  ANTĐ - Các cơ quan chức năng có thể sẽ ban hành quy định các giao dịch bất động sản phải thanh toán qua ngân hàng. Đây là một trong những nội dung tại Dự thảo nghị định thanh toán bằng tiền mặt đang được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đưa ra lấy ý kiến. 

 • 4 nhân viên ngân hàng “lập kế” chiếm đoạt hơn 11 tỷ đồng

  4 nhân viên ngân hàng “lập kế” chiếm đoạt hơn 11 tỷ đồng

  ANTĐ -  Cơ quan CSĐT - Bộ Công an vừa kết thúc điều tra vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng thương mại CP Đại Dương (Oceanbank) -  chi nhánh Thăng Long; chuyển hồ sơ đến Viện KSND Tối cao đề nghị truy tố Lê Minh Hằng, nguyên Trưởng phòng giao dịch; Phan Hồng Danh và Trịnh Thị Thanh Thủy, nguyên kế toán và Trần Ngọc Sơn, nguyên thủ quỹ Phòng giao dịch Nguyễn Khánh Toàn thuộc Oceanbank -  chi nhánh Thăng Long, về tội danh nêu trên.