• Vietinbank và BTMU phối hợp tổ chức chương trình "Kết nối kinh doanh toàn cầu" 2016

  Vietinbank và BTMU phối hợp tổ chức chương trình "Kết nối kinh doanh toàn cầu" 2016

  ANTĐ - Vừa qua tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng hàng đầu Nhật Bản BTMU đã phối hợp tổ chức Chương trình “Kết nối kinh doanh toàn cầu”. Đây là sự kiện mang tầm cỡ khu vực giữa các doanh nghiệp của hai nước, thể hiện nỗ lực của VietinBank và BTMU trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác đầu tư giữa Việt Nam và Nhật Bản.

 • Thăng hoa cảm xúc với đêm nhạc "Khoảnh khắc vô giá"

  Thăng hoa cảm xúc với đêm nhạc "Khoảnh khắc vô giá"

  ANTĐ - “Khoảnh khắc vô giá” từ lâu đã là thương hiệu nghệ thuật được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank tổ chức thường niên để tri ân các thượng khách. Diễn ra tại Hà Nội vào tối 21/7, chương trình đã mang đến cho người xem những trải nghiệm đáng nhớ.

 • Vietinbank ra mắt ứng dụng eFAST Mobile và iPay Mobile 3.0

  Vietinbank ra mắt ứng dụng eFAST Mobile và iPay Mobile 3.0

  ANTĐ - Ngày 16-6, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã tổ chức Lễ ra mắt ứng dụng Vietinbank eFAST Mobile và iPay Mobile 3.0. Đây là các sản phẩm - dịch vụ có tính đột phá, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và được vinh danh tại Sao Khuê - danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam năm 2016.

 • Sáp nhập PG Bank vào VietinBank

  Sáp nhập PG Bank vào VietinBank

  ANTĐ - Ngày 22-5, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Hồ sơ sáp nhập PG Bank vào VietinBank và Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VietinBank và Petrolimex.

 • VietinBank tuyên dương điển hình tiên tiến

  VietinBank tuyên dương điển hình tiên tiến

  ANTĐ - Ngày 22/5, Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam – VietinBank đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến và hội nghị đại biểu người lao động toàn hệ thống năm 2015.

 • VietinBank chú trọng đầu tư cho con người: Vững từ nền móng

  VietinBank chú trọng đầu tư cho con người: Vững từ nền móng

  ANTĐ - “Vì người lao động” là phương châm mà Ngân hàng TMCP Công Thương (VietinBank) đã và đang tiếp tục thực hiện trong quá trình phát triển. Minh chứng rõ nhất cho phương châm này là thu nhập bình quân nhân sự của ngân hàng liên tiếp nằm trong top cao nhất trong nhiều năm liền. Bên cạnh đó, chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch cộng với môi trường làm việc văn minh, dân chủ, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi đã giúp người lao động yên tâm gắn bó. 

 • VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cho vay du học

  VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cho vay du học

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, phục vụ nhu cầu của các du học sinh và gia đình trong mùa du học 2014, ngân hàng đang triển khai chương trình “Ưu đãi cho vay du học” kéo dài đến hết năm 2014 với lãi suất trung, dài hạn chỉ từ 7,99%/năm trong thời gian 6 tháng.

 • VietinBank bầu bổ sung 3 thành viên hội đồng quản trị

  VietinBank bầu bổ sung 3 thành viên hội đồng quản trị

  ANTĐ - Hôm qua (25-7), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2014. Các cổ đông đã thông qua việc bầu bổ sung 3 thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2014 - 2019. 

 • Ưu đãi khách hàng VietinBank tại Vinschool

  Ưu đãi khách hàng VietinBank tại Vinschool

  ANTĐ - Nhằm gia tăng tiện ích cho các đối tượng khách hàng ưu tiên và đội ngũ cán bộ công nhân viên, VietinBank đã hợp tác với Vinschool (hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến THPT được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup) triển khai chương trình ưu đãi dành cho 2.000 khách hàng (bao gồm khách hàng Vip, khách hàng là chủ thẻ tín dụng hoặc khách hàng tiền gửi của VietinBank) và cán bộ cấp quản lý của VietinBank trên địa bàn TP Hà Nội.

 • Tranh cãi quanh việc ủy thác hơn 718 tỷ đồng

  Tranh cãi quanh việc ủy thác hơn 718 tỷ đồng

  ANTĐ - Hôm qua (29-5), phiên tòa xét xử “đại án” Nguyễn Đức Kiên cùng đồng phạm bước sang ngày thứ 9. Sau phần bào chữa của luật sư đối với các bị cáo và nội dung bảo vệ quyền lợi của đại diện Ngân hàng ACB, các luật sư của Vietinbank đã lần lượt lên tiếng…  

 • “Siêu lừa” Huỳnh Thị Huyền Như tố ACB bất cẩn

  “Siêu lừa” Huỳnh Thị Huyền Như tố ACB bất cẩn

  ANTĐ - Hôm qua (23-5), HĐXX tiếp tục tập trung làm rõ hành vi gửi tiền trái luật của Nguyễn Đức Kiên cùng đồng phạm. Với lời khai của Huỳnh Thị Huyền Như, có thể thấy, Ngân hàng ACB không chỉ vi phạm pháp luật mà còn cực kỳ bất cẩn trong giao dịch.

 • Số tiền 718 tỷ đồng Huỳnh Thị Huyền Như chiếm đoạt không liên quan đến Vietinbank

  Số tiền 718 tỷ đồng Huỳnh Thị Huyền Như chiếm đoạt không liên quan đến Vietinbank

  ANTĐ - Sáng nay (23-5), HĐXX bước vào ngày làm việc thứ tư, với việc tập trung làm rõ hành vi "Cố ý làm trái các quy định Nhà nước định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" của Nguyễn Đức Kiên cùng đồng phạm. Tuy nhiên, tâm điểm là lời khai của Huỳnh Thị Huyền Như khi nói về thủ đoạn “qua mặt” cả Ngân hàng ACB và Vietinbank.

 • Vietinbank bàn giao trang thiết bị y tế cho bệnh viện Xanh Pôn

  Vietinbank bàn giao trang thiết bị y tế cho bệnh viện Xanh Pôn

  ANTĐ - Ngày 7-5-2014, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức lễ bàn giao các trang thiết bị y tế cho Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn với tổng số tiền tài trợ hơn 24 tỷ đồng. Ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank đã thay mặt hơn 19.000 cán bộ, nhân viên trao tặng món quà quý giá này tới lãnh đạo bệnh viện Xanh Pôn.