Xuất hiện tại một sự kiện diễn ra mới đây, Phạm Hương thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy.
Phạm Hương chọn mặc bộ đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long cùng phong cách trang điểm thanh lịch với mái tóc búi cao kết hợp màu son vàng cam thời thượng.
Phạm Hương chia sẻ, cô vừa tập trung thời gian để hoàn thành một TVC quảng cáo quan trọng trong thời gian gần đây. Đó cũng là lý do cô gần như vắng bóng trong những ngày đầu năm này.
Người đẹp cho biết, hiên cô cũng đang tập trung hết mình cho hàng loạt dự án quan trọng trong thời điểm hiện tại.
Được biết trong tuần này, Phạm Hương sẽ tham dự hàng loạt sự kiện quan trọng tại Hà Nội.
Theo đó, cô có buổi ra mắt sản phẩm mà cô là gương mặt đại diện. Sau đó, Phạm Hương sẽ đồng hành với vai trò đại sứ tại lễ hội Việt-Nhật 2018 diễn ra tại Đông Anh- Hà Nội. Cô cũng có một hoạt động thiện nguyện vào ngày 19-3 tới đây.
Trong tháng 4 tới đây, Phạm Hương cũng có nhiều chuyến xuất ngoại quan trọng như lưu diễn tại Nhật Bản một tuần lễ, sau đó có chuyến đi đặc biệt tại Indonesia và tuần lễ quay quảng cáo tại châu Âu.
Phạm Hương luôn chỉn chu và để lại dấu ấn trong mỗi lần xuất hiện.
Chiếc váy với đường thiết kế tinh tế và quyến rũ khiến Phạm Hương lộng lẫy như một cô công chúa bước ra từ truyên cổ tích.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy như công chúa của Hoa hậu Phạm Hương

  • 12/03/2018 16:59
  • 0 bình luận
  • An Vy (ảnh: S.B)
ANTD.VN - Chính thức trở thành cựu Hoa hậu sau khi chuyển giao ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" song Phạm Hương vẫn đẹp kiêu sa và lộng lẫy không kém gì người kế nhiệm. Sự xuất hiện của cô luôn trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC