Nga ra mắt bộ quân phục chiến đấu thế hệ mới

  • 01/07/2017 09:09
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Một trung tâm nghiên cứu quân sự công nghệ cao của Nga vừa ra mắt bộ quân phục chiến đấu thế hệ mới, nhiều khả năng sẽ được sử dụng bởi binh lính Nga trong tương lai.

Nguyên mẫu này được giới thiệu tại Trung tâm giới thiệu công nghệ cao tại Đại học khoa học và công nghệ quốc gia (MISIS) ở thủ đô Moscow.

Nổi bật bởi chiếc mũ bảo hiểu che kín đầu và lớp giáp hiện đại trên thân, bộ quân phục chiến đấu tương lai còn bao gồm bộ xương ngoài trợ lực nhằm giúp tăng cường sức mạnh và khả năng chịu đựng của binh lính khi chiến đấu.

Bộ đồ được phát triển bởi Trung tâm nghiên cứu máy móc chính xác, một nhà thiết kế và sản xuất vũ khí lớn cho quân đội Nga.

Bộ quân phục chiến đấu tương lai của quân đội Nga

Bộ quân phục chiến đấu tương lai của quân đội Nga

“Chúng tôi đang nghiên cứu một mẫu concept bộ quân phục chiến đấu trong tương lai. Những gì chúng tôi đang trưng bày sẽ được phát triển sâu hơn trong một vài năm tới. Chúng tôi cũng đang làm việc với nhiều công ty khác nhằm tạo ra các thiết bị đính kèm hoặc tính năng mới giúp sức nhiều cho binh lính Nga trên chiến trường”, đại diện trung tâm nghiên cứu, ông Oleg Chikarev cho hay.

Vào năm 2016, quân đội Nga đã tuyên bố lực lượng này muốn robot thay thế binh lính trong cả hoạt động trên không, trên biển và trên bộ.

Video Nga giới thiệu bộ quân phục mới:

Theo RT

Tin cùng chuyên mục