Nga công bố hệ thống kiểm soát mới nhất trang bị cho Armata tại Army-2016

  • 11/08/2016 10:49
  • 0 bình luận
  • Đức Huy
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 10-8, Tâ%3ḅp đoàn chế tạo công cụ Thống nhất (UIMC) của Nga cho biết, họ có kế hoạch công bố các hê%3ḅ thống thông tin liên lạc và kiểm soát mới nhất sẽ được trang bị cho xe tăng chiến đấu chủ lực Armata tại triển lãm quân sự Army-2016.

Ngoài ra, theo UIMC, các hệ thống thông tin liên lạc và kiểm soát mới nhất được công bố lần này cũng sẽ được trang bị cho các tàu chiến và tàu ngầm tương lai của hải quân Nga, cũng như các dòng xe bọc thép mới nhất của lục quân.

Tổng số, tập đoàn quốc phòng của Nga sẽ trưng bày hơn 100 mẫu sản phẩm điện tử quân sự tại triển lãm quân sự Army-2016.

Xe tăng chiến đấu chủ lực Armata của Nga

Xe tăng chiến đấu chủ lực Armata của Nga

“Trong số các sản phẩm mới được trưng bày lần đầu tiên gồm có hệ thống thông tin liên lạc và kiểm soát cho các tàu chiến và tàu ngầm tương lai của hải quân Nga và các xe bọc thép thế hệ mới của lục quân, như: xe tăng Armata, xe bọc thép chiến đấu Kurganets-25, xe bọc thép chở quân Bumerang, xe bọc thép BTR-MD Rakushka và Typhoon-K", cơ quan báo chí của UIMC cho biết.

Cơ quan trên còn nhấn mạnh rằng, khách tham quan triển lãm cũng sẽ có cơ hội tận mắt thấy hệ thống tác chiến điện tử Borisoglebsk 2, cũng như nhiều loại xe chỉ huy cơ động hiện đại mới.

Cuộc triển lãm quân sự-kỹ thuật quốc tế Army-2016 sẽ được tổ chức tại Kubinka, một khu vực ngoại ô phía tây thủ đô Moscow, từ ngày 6 đến 11-9 tới.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục