Newcastle lấy lại cái tên sân cũ St James' Park

  • 16/10/2012 08:56
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Sau một năm bị đổi tên sân thành Sports Direct Arena, hôm qua 15-10 CĐV Newcastle vui mừng khi BLĐ "Chích chòe" đã lấy lại cái tên sân cũ St James' Park.
Newcastle lấy lại cái tên sân cũ St James' Park ảnh 1

Tên sân Sports Direct Arena đã bị tháo xuống 

Cái tên St James' Park đã gắn bó với đội bóng mang biệt danh "Chích chòe" Newcastle kể từ năm 1892. Tuy nhiên, từ năm 2011, cái tên đã gắn liền với Newcastle suốt 119 năm đã không còn, khi lãnh đạo đội bóng này đã đổi sân thành Sports Direct Arena.

Mới đây, CLB Newcastle vừa ký HĐ tài trợ trị giá 32 triệu bảng/4 năm với Wonga. Công ty này đã mua lại bản quyền tên sân nhà Newcastle và buộc BLĐ Chích chòe dùng lại cái tên có 119 năm lịch sử St James’ Park. Việc Newcastle quyết định lấy lại tên sân cũ đã khiến người hâm mộ đã không giấu được hạnh phúc.

“Ơn Chúa St James' Park đã trở lại. Đây mới là cái tên đúng đắn và giá trị nhất’, một CĐV Newcastle có tài khoản Twitter là @JeromeWalcott chia sẻ sau khi chứng kiến tên sân nhà của Chích chòe là Sports Direct Arena bị xóa bỏ.

“Đó mới là vẻ đẹp của St James' Park”, một CĐV có tài khoản @SJ_NUFC hạnh phúc chia sẻ. Đây là 2 trong số hàng nghìn CĐV Newcastle vui mừng trước sự kiện này.

Tin cùng chuyên mục