• Bé trai 6 tháng tuổi được cấp... giấy phép săn bắn suốt đời

  Bé trai 6 tháng tuổi được cấp... giấy phép săn bắn suốt đời

  ANTĐ - Daylen Brickley, bé trai mới 6 tháng tuổi ở bang New Hampshire (Mỹ), đã trở thành chủ nhân đầy tự hào của giấy phép săn bắn và đánh cá trọn đời. Bé Brickley là người đầu tiên được cấp giấy phép này theo chương trình mới của chính quyền địa phương.

 • 10 triệu USD cho thông tin giúp bắt được kẻ hành quyết nhà báo Mỹ

  10 triệu USD cho thông tin giúp bắt được kẻ hành quyết nhà báo Mỹ

  ANTĐ - Ngày 19-9, Thượng viện Mỹ đã nhất trí thông qua một dự luật trao thưởng đến 10 triệu USD cho người cung cấp đầy đủ thông tin về vụ bắt cóc và giết hại 2 nhà báo Mỹ, James Foley và Steven Sotloff, vừa bị các tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS) hành quyết.

 • Đi xem răng Ma mút ở Hà Nội

  Đi xem răng Ma mút ở Hà Nội

  ANTĐ - Theo các nhà khoa học giải thích, voi ma mút biến mất khỏi mặt đất sau khi có những thiên thạch khổng lồ rơi xuống Trái đất 12.000 năm về trước, do nhiều loài vật không thể thích nghi được với sự thay đổi của khí hậu một cách đột ngột nên bị chết hàng loạt. Voi ma mút được xác định sống với số lượng lớn trên khắp châu Âu, một phần châu Á và Bắc Mỹ. Trên thế giới, trong đó có Việt Nam, con người hiện đại vẫn lác đác tìm thấy những dấu tích di vật đã hóa thạch của voi ma mút… 

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ 2012: Kịch tính phút chót

  Bầu cử Tổng thống Mỹ 2012: Kịch tính phút chót

  ANTĐ - Ngày 6-11 là một ngày trọng đại của đời sống chính trị nước Mỹ, người dân Mỹ chính thức bước vào ngày bầu cử để bầu chọn tổng thống mới. Do tình thế bám đuổi sít sao giữa hai ứng cử viên tổng thống, nên tới phút chót kết quả bầu cử vẫn rất khó dự đoán.