Ném ma túy xuống cống cũng không thoát

  • 23/04/2014 07:06
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Sự việc được tổ công tác Y7/141 – CATP Hà Nội phát hiện vào chiều 20-4. Thời điểm trên, Y7/141 làm nhiệm vụ tại khu vực đường Nguyễn Trãi – phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 88H9-8867 không đội mũ bảo hiểm nên đã thông báo về chốt, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. 

Thấy lực lượng CSGT, hai nam thanh niên quay đầu xe bỏ chạy nhưng đã bị các trinh sát hình sự làm nhiệm vụ phía trên chặn giữ. Biết không thể chạy thoát, một nam thanh niên rút trong túi quần ra gói giấy nhanh tay ném xuống gần miệng cống. Tuy nhiên, hành động này của đối tượng đã không thoát khỏi được các trinh sát. Tang vật thu giữ là một gói nhỏ bên trong chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy.

Tại chốt xử lý, danh tính hai đối tượng được làm rõ là Vũ Tất Lâm, SN 1990, quê quán Lập Thạch, Vĩnh Phúc, và Hoàng Lê Minh, SN 1974, trú tại phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Lâm khai nhận được Minh nhờ chở đi mua ma túy. Vụ việc sau đó đã được tổ công tác Y7/141 bàn giao cho CAP Thanh Xuân Nam điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục