Nâng cao sức khỏe, đảm bảo giao thông Thủ đô

  • 03/04/2017 18:08
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội vừa tổ chức giải tennis giữa các chi đoàn của đơn vị nhằm nâng cao thể lực, sức khỏe, đoàn kết, góp phần đảm bảo TTAGT của Thủ đô.

Đây là tinh thần chung của buổi giao lưu tennis giữa các chi đoàn vừa được Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội tổ chức. Giải đấu được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 55 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký công bố Pháp lệnh về lực lượng Cảnh sát nhân dân 20/7/1962 - 20/7/2017), kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Phòng CSGT nhiệm kỳ 2017-2022.

Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên

Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên


Giải đấu quy tụ những tay vợt xuất sắc của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài đẳng cấp, gay cấn và hấp dẫn. Chỉ huy Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đánh giá: Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn TTATGT, đòi hỏi mỗi người chiến sĩ CSGT phải có phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng, kỹ năng nghiệp vụ cao và sức khỏe thật tốt.

Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn trong công việc, Đảng ủy Ban chỉ huy Phòng CSGT và cấp ủy Ban chỉ huy Đội CSGT số 4 đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong đơn vị, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng lực lượng.

Những năm qua, phong trào luyện tập thể thao của đơn vị được phát triển sâu rộng tới từng CBCS. Phòng CSGT đã cử nhiều cán bộ chiến sĩ tham gia các giải thi đấu do Bộ Công an, CATP Hà Nội cũng như các ban, ngành tổ chức và đều đạt kết quả cao. Qua những phong trào này, ngoài việc nâng cao sức khỏe, còn là cơ hội rà soát, lựa chọn những nhân tố, vận động viên cho đội tuyển tham gia các giải thi đấu của CATP Hà Nội.

Việc đẩy mạnh các hoạt động thi đua, trong đó nâng cao sức khỏe sẽ góp phần hiệu quả hơn trong công tác đảm bảo TTATGT trên địa bàn thành phố.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích