Nâng cao kiến thức về giới, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hội viên phụ nữ Công an Hà Nội

  • 11/12/2018 16:29
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 11-12, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tập huấn về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 300 cán bộ hội viên Hội Phụ nữ các đơn vị trong toàn CATP.

Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã công bố Quyết định của Giám đốc CATP về kiện toàn Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ công tác gia đình và trẻ em CATP. Báo cáo kết quả hoạt động bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Cùng với đó, triển khai “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018” diễn ra từ ngày 15-11 đến 15-12 với các nội dung cụ thể.

Hơn 300 cán bộ hội viên hội phụ nữ CATP tham dự chương trình

Hơn 300 cán bộ hội viên hội phụ nữ CATP tham dự chương trình

Bên cạnh đó, các cán bộ hội viên Hội Phụ nữ CATP đã được giao lưu, trao đổi với Bác sỹ Hồ Mai Hoa, giảng viên Quốc gia chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản các vấn đề về giới tính, sinh sản...

Thượng tá Vũ Thị Kim Yến cho biết: “Chương trình nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về chăm sóc sức khỏe sinh sản trước, trong và sau sinh, trao đổi một số bệnh lý có liên quan đến phụ nữ. Cùng với đó trao đổi các kinh nghiệm xây dựng gia đình bền vững, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của hội viên hội phụ nữ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Tin cùng chuyên mục