Nâng cao hình ảnh người chiến sỹ Công an Thủ đô "Vì nhân dân phục vụ"

  • 29/10/2015 16:22
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTĐ - Đó là nhận định của Đại tá Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc CATP Hà Nội tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Vì ANTQ" năm 2015 của Cụm thi đua số 2, CATP Hà Nội, tổ chức sáng nay 29-10.
Đại tá Đào Thanh Hải tặng hoa và trao cờ luân lưu đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua số 2, năm 2015 và 2016

Đại tá Đào Thanh Hải tặng hoa và trao cờ luân lưu đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua số 2, năm 2015 và 2016

Đại tá Đào Thanh Hải tặng hoa và trao cờ luân lưu đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua số 2, năm 2015 và 2016

Cùng dự hội nghị có các đại diện lãnh đạo phòng Tham mưu; phòng Tổ chức cán bộ; phòng Công tác Chính trị CATP; các đồng chí Trưởng, Phó phòng phụ trách XDLL, Đội trưởng Đội Tham mưu và đại diện 11 đơn  vị thuộc Cụm thi đua số 2. 

Được sự phân công của Ban Tổ chức, Thượng tá Phạm Văn Hân - Phó Giám thị trại giam số 2 (đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 2) đã báo cáo tóm tắt hoạt động phong trào thi đua "Vì ANTQ" năm 2015 của Cụm thi đua số 2. 

Các đơn vị trong Cụm đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động, phong trào thi đua; phổ biến quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên đến CBCS; và triển khai thực hiện nghiêm túc các Kế hoạch chuyên đề theo chỉ đạo của CATP. 

Bên cạnh đó, các đơn vị trong Cụm đã đẩy mạnh phong trào Công an nhân dân (CAND) học tập thực hiện theo 6 điều Bác Hồ dạy, gắn với cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và cuộc vận động "CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ". 

Trong năm qua, Cụm thi đua số 2 đã phát động 4 đợt thi đua phong trào "Vì ANTQ" và đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, với nội dung sát yêu cầu, tình hình thực tiễn của từng, đơn vị. Qua các phong trào thi đua, nhiều lượt tập thể, cá nhân được các cấp biểu dương khen thưởng; nhiều chỉ tiêu công tác đạt và vượt mức đề ra. 

Nâng cao hình ảnh người chiến sỹ Công an Thủ đô "Vì nhân dân phục vụ"

Đại tá Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đánh giá cao sự đoàn kết, phối hợp trong các hoạt động thực hiện phong trào thi đua "Vì ANTQ" của Cụm thi đua số 2

Tại hội nghị, các mặt công tác hoạt động của từng đơn vị trong Cụm đã được thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá khách quan, chia sẻ những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ rõ, khắc phục những khuyết điểm tồn tại. 

Qua bình bầu, bỏ phiếu bình xét thi đua, các danh hiệu "Đơn vị quyết thắng" và "Đơn vị tiên tiến" đã được thực hiện khách quan, dân chủ, đoàn kết. Tổng kết phong trào thi đua "Vì ANTQ" năm 2015, Phòng CSHS là đơn vị được bình chọn danh hiệu thi đua và suy tôn tặng Cờ thi đua của Bộ Công an; Phòng CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV được bình chọn suy tôn đạt Cờ thi đua của Tổng cục Chính trị (Bộ Công an), và Trại tạm giam số 2 được bình chọn suy tôn đạt  Cờ thi đua của UBND TP Hà Nội.
Các đơn vị cũng đã bầu chọn Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm làm Cụm trưởng và Phòng Cảnh sát PCTP sử dụng công nghệ cao được bầu làm Cụm phó Cụm thi đua số 2 năm 2016. 

Đại tá Đào Thanh Hải biểu dương, chúc mừng các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2, đồng thời khẳng định, trong năm 2015, Cụm thi đua số 2 đã tổ chức tốt các phong trào thi đua bằng nhiều hình thức, biện pháp sáng tạo, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần đảm bảo giữ vững ổn định ANCT, trật tự ATXH, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu chính trị, kinh tế trọng điểm; các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội trên địa bàn thành phố và sự giao lưu, chia sẻ, gần gũi, đồng cảm, đoàn kết giữa các đơn vị. Những hoạt động, kết quả của các đơn vị trong Cụm góp phần nâng cao, khẳng định hình ảnh người chiến sỹ Công an Thủ đô "Vì nhân dân phục vụ".

Tin cùng chuyên mục