Nam thanh niên tự thiêu sau khi viết lời xin lỗi cha

  • 21/02/2014 11:58
  • 0 bình luận
  • Khánh Trình
  • In bài
ANTĐ - Sau khi viết lời xin lỗi cha lên tường nhà, một nam thanh niên trú xã Thạch Đồng, thành phố Hà Tĩnh, đã chốt cửa rồi tẩm xăng lên người tự thiêu.

Khoảng 15h30 ngày 20-2, khoa Cấp cứu chống độc, bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh tiếp nhận bệnh nhân Hồ Quốc H. (SN 1984, trú xã Thạch Đồng, thành phố Hà Tĩnh) trong tình trạng bị cháy đen toàn thân và bỏng nặng.

Ông Hồ Phúc V, bố nạn nhân cho biết, khoảng 15h cùng ngày, khi ông đi làm đồng thì nhận được tin báo, ông chạy thẳng về nhà, thấy nhà dưới cửa đóng, khói từ trong nhà bốc lên nghi ngút. Đạp cửa xông vào, ông thấy đứa con trai thứ 3 của ông đang bốc cháy, một số vật dụng trong nhà đã cháy đen.


Nam thanh niên tự thiêu sau khi viết lời xin lỗi cha ảnh 1
Ngô Quốc H. được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh


Những người hàng xóm có mặt để dập lửa và đưa H đi cấp cứu cho hay, khi vào dập lửa và đưa H đi cấp cứu thì phát hiện trên tương nhà dòng chữ mà H để lại: “Con khổ lắm, con xin lỗi cha, con sống làm khổ cha nhiều”.

Được biết, H là con thứ 3 trong gia đình có 5 anh chị em, mẹ đã mất. H chưa lập gia đình, trước tết có đi làm thuê ở trong Nam về. Lâu nay mối quan hệ trong gia đình ông V. vẫn bình thường.

Các bác sĩ khoa Cấp cứu chống độc cho hay, sau khi nhanh chóng tiến hành cấp cứu đã chuyển bệnh nhân H. lên khoa Hồi sức tích cực, nhưng khả năng sống sót của H. là rất thấp.  

Cũng theo các bác sĩ, do tình trạng sức khỏe H quá nguy kịch, khó qua khỏi, nên khoảng 21h cùng ngày gia đình đã xin bệnh viện đưa H. về nhà.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục