Nam thanh niên làm chuyện người lớn với thiếu nữ quen qua mạng

  • 14/03/2019 16:20
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN -Tuyến rủ rê bạn quen qua mạng đi chơi rồi đưa vào nhà nghỉ và làm chuyện người lớn với cô bé này.

Ngày 14-3, Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tuyến (20 tuổi) trú xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo đó, do có quen biết với nhau trên mạng từ trước nên ngày 5-3, Tuyến rủ N.T.S (SN 2003) và cháu N.M.H (SN 2003) trú tại một xã của TP Vinh đi chơi. Hai cô bé đồng ý rời nhà đi cùng nên Tuyến đưa sang một nhà nghỉ ở địa bàn Nghi Xuân, thuê phòng nghỉ.

Nguyễn Văn Tuyến tại cơ quan công an (ảnh MM)

Nguyễn Văn Tuyến tại cơ quan công an (ảnh MM)

Không thấy con gái trở về, gia đình đã trình báo cơ quan công an. Vào cuộc điều tra, xác minh, cơ quan công an đã mời Tuyến lên làm việc. Ban đầu, Tuyến khăng khăng cho rằng mình không liên quan đến việc mất tích của S. và H. Tuy nhiên, trước những chứng cứ của cơ quan công an, Tuyến nhận tội. Từ lời khai của nam thanh niên này, cơ quan công an đã tìm thấy hai cô gái ở nhà nghỉ.

Tại cơ quan công an, Tuyến cho biết, trước đó đã tỏ tình với em S. Đến đêm 5-3, Tuyến đã rủ rê, lôi kéo 2 cháu S. và H. bỏ nhà đi rồi đưa cả hai đến nhà nghỉ tại thị trấn Xuân An thuê phòng cho 2 nạn nhân ở. Tại đây, Tuyến đã có hành vi quan hệ tình dục với cháu S.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc.

Tin cùng chuyên mục