Nam thanh niên khống chế và ném cháu bé từ nhà cao tầng là đối tượng nghiện ma túy

  • 21/11/2018 19:57
  • 1 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Do có mâu thuẫn với vợ, nam thanh niên này bế con hơn 1 tuổi đi tìm rồi bất ngờ ôm cháu bé leo lên sân thượng ngôi nhà 3 tầng và liên tục la hét, xé quần áo. Sau đó, người này bất ngờ có hành động thả con trai của mình rơi xuống đất.

Đến chiều 21-11, thông tin từ bệnh viện TP Vinh cho biết, sức khỏe của cháu bé trong vụ việc bị nam thanh niên khống chế rồi thả rơi từ tầng cao của ngôi nhà ở phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An, đã ổn định có thể tự uống sữa nhưng vẫn trong tình trạng hoảng loạn, liên tục khóc.

Như thông tin đã đưa, sự việc xảy ra vào 9h45’ sáng cùng ngày, một nam thanh niên cởi trần ôm cháu bé hơn 1 tuổi là con của mình rồi leo lên tầng thượng của ngôi nhà 3 tầng. Thanh niên này luôn miệng chửi bới, la hết và có hành động cởi quần áo… Không chỉ cắp nách cháu bé và nhảy qua nhảy lại các mái nhà, thanh niên này còn nhiều lần quăng quật khiến đứa bé sợ hãi khóc thét.

Hình ảnh Lê Ngọc Hà liên tục quăng quật con trai mình khiến cháu bé sợ hãi khóc thét (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh Lê Ngọc Hà liên tục quăng quật con trai mình khiến cháu bé sợ hãi khóc thét (ảnh cắt từ clip)

Phát hiện sự việc, người dân đã trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an phường Vinh Tân, công an TP Vinh nhanh chóng có mặt để khuyên ngăn đối tượng. Hai tiếng sau, nam thanh niên này bất ngờ thả tay khiến cháu bé trượt theo mái tôn rơi xuống và may mắn được một đồng chí công an đỡ được.

Sau đó, cơ quan chức năng cũng đã không chế được thanh niên này. Cháu bé nhanh chóng được chuyển vào Bệnh viện đa khoa TP Vinh cấp cứu. Danh tính nam thanh niên là Lê Ngọc Hà (SN 1985) trú khối 11, phường Hồng Sơn, TP Vinh. Cháu bé là con trai Hà mới 17 tháng tuổi.

Hà thời điểm bị công an khống chế

Hà thời điểm bị công an khống chế

Hà thời điểm bị công an khống chế

Hà là đối tượng nghiện, vào thời điểm xảy ra sự việc, người đàn ông này có biểu hiện ngáo đá. Được biết, Hà nghi vợ thuê nhà trọ ở khu vực này nên bế con đi tìm từ đêm 20-11. Đến sáng ngày hôm sau, đối tương tiếp tục đi tìm và khi thấy ngôi nhà mở của nên đã lẻn vào và leo lên sân thương rồi xảy ra sự việc trên.

Tin cùng chuyên mục