Nam thanh niên "gãy súng" vì muốn… thử tư thế mới lạ cùng bạn gái

  • 01/06/2016 15:04
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTĐ -Ngày 1-6, TS.BS Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Trung tâm nam học và hiếm muộn Việt Bỉ (Hà Nội) cho biết, cách đây ít ngày các bác sĩ tại Trung tâm đã phẫu thuật “giải cứu” một bệnh nhân nam bị gãy dương vật trong khi quan hệ với bạn gái.

Bệnh nhân là một thanh niên 30 tuổi, ở Hà Nội, được đưa đến cấp cứu trong tình trạng dương vật bị gãy dẫn đến máu tụ tím đen, phù nề, sưng to bất thường và vô cùng đau đớn. Thanh niên này cho biết, vì muốn thay đổi tư thế mới lạ với bạn gái nhưng do làm “chuyện ấy” quá sung đã khiến dương vật gặp “tai nạn”.

Một ca phẫu thuật gãy dương vật được thực hiện tại trung tâm nam học (ảnh minh họa)

Một ca phẫu thuật gãy dương vật được thực hiện tại trung tâm nam học (ảnh minh họa)

TS.BS Lê Vương Văn Vệ cho biết, sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ của trung tâm đã tiến hành phẫu thuật tạo hình, lấy sạch máu đọng và phục hồi vật xốp của dương vật bệnh nhân. Trường hợp thanh niên này vùng bị gãy nằm ở gốc dương vật, tuy nhiên may mắn là bệnh nhân chỉ bị gãy vật xốp nên việc xử lý cũng đơn giản hơn.

“Gãy dương vật là tình trạng các bao xơ ống dương vật khi đang cương cứng bị tác động mạnh gập xuống gây gãy khiến máu chảy ra ngoài dồn ứ lên trên gây sưng, bầm tím và gây đau cho nam giới. Sau khoảng 2 giờ gặp nạn, bệnh nhân đã đến cơ sở y tế xử lý ngay nên sau 3 ngày điều trị, bệnh nhân được xuất viện”- TS Lê Vương Văn Vệ nói.  

Theo TS Vệ, dương vật chỉ gãy khi ở trong tình trạng cương cứng, các ống bên trong dương vật gặp kích thích và cương cứng. Gãy dương vật là chấn thương thường gặp và phổ biến ở đối tượng thanh niên và xảy ra do bệnh nhân tự bẻ hoặc quan hệ không đúng tư thế.

Với những trường hợp gãy “súng” như vậy, bác sĩ sẽ hút máu tụ và khâu vá lại chỗ rách ở dương vật. Phẫu thuật này khá đơn giản và sau khi mổ, dương vật sẽ trở lại bình thường, không có vấn đề gì về việc tiểu tiện hay ảnh hưởng gì đến chuyện con cái sau này.

Tin cùng chuyên mục