TP.HCM

Nam thanh niên đi tập thể dục cứu sống cô gái nhảy cầu

  • 23/04/2018 19:54
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Cô gái với vẻ mặt thất thần đi bộ lên giữa cầu Khánh Hội, quận 1 rồi bất ngờ gieo mình xuống rạch. May mắn, một nam thanh niên đang tập thể dục dọc tuyến rạch này phát hiện vụ việc đã lao xuống dòng nước cứu sống cô gái đưa lên bờ.

Một số người dân chứng kiến cho biết, khoảng 18h tối 23-4, một cô gái (khoảng 25 tuổi, chưa rõ danh tính) với vẻ mặt thất thần đi bộ lên giữa cầu Khánh Hội thuộc phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Bất ngờ, cô gái để lại túi xách trên cầu rồi leo qua lan can, gieo mình xuống rạch Bến Nghé.

Nam thanh niên cứu sống cô gái nhảy cầu Khánh Hội

Nam thanh niên cứu sống cô gái nhảy cầu Khánh Hội

May mắn, thời điểm trên có một nam thanh niên đang tập thể dục dọc tuyến rạch gần đó phát hiện sự việc liền lao xuống dòng nước, cứu được cô gái đưa lên bờ phía quận 4. Sau đó, cô gái được mọi người xung quanh trấn an tinh thần rồi đưa vào bệnh viện quận 4. Nam thanh niên cứu cô gái cũng rời khỏi hiện trường sau đó.

Hiện cơ quan chức năng địa phương đang cố gắng ghi nhận lời kể của người dân và lời khai của cô gái để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, theo một bảo vệ dân phố phường 12, quận 4 cho biết, cô gái này không chịu hợp tác với cơ quan chức năng.

“Cô gái chỉ khóc lóc, hỏi gì cũng không chịu nói”, bảo vệ dân phố này cho hay.

Tin cùng chuyên mục