Nam thanh niên đến trường học lôi kéo "chân dài" vào đường dây "gái gọi"

  • 01/12/2018 16:11
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN - Định lân la làm quen với các cô gái chân dài rồi lôi kéo vào đường dây "đi gái" của mình. Để câu được khách hàng, “tú ông” này yêu cầu các cô gái chụp ảnh mát mẻ để đăng lên mạng xã hội.

Ngày 1-12, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố, tạm giam Hoàng Đức Định (26 tuổi) trú xóm 9, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 19-11, công an ập vào phòng 505 và 506 của khách sạn A.Đ. thuộc phường Hưng Dũng, TP. Vinh, phát hiện 2 đôi nam nữ không mảnh vải che thân đang có hành vi mua bán dâm.

Các cô gái chân dài đi khách dưới sự điều hành của Thịnh (ảnh minh họa)

Các cô gái chân dài đi khách dưới sự điều hành của Thịnh (ảnh minh họa)

Danh tính của hai cô gái được xác định là Q.T.H. (22 tuổi) trú tại xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An hiện đang ở trọ tại phường Trung Đô, TP Vinh và L.T.L. (26) trú tại xã Đức Nhân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh hiện đang ở trọ tại phường Hưng Bình, TP Vinh.

Tại cơ quan công an, hai cô gái này khai nhận việc mình đi khách dưới sự sắp xếp của Hoàng Đức Thịnh. Giá đi khách H. được trả 2 triệu đồng, L. được trả 1,5 triệu đồng. Hai cô gái sẽ phải chia cho Thịnh một nửa.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Đức Định về hành vi môi giới mại dâm. Tại cơ quan Công an, Định đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, đường dây gái gọi của Thịnh có khoảng 10 "chân dài". Tú ông này thường xuyên lân la đến các trường học trên địa bàn để làm quen rồi lôi kéo các cô gái có nhan sắc vào đường dây của mình. Khi đã nạp được “đào”, Thịnh yêu cầu các cô gái chụp ảnh mát mẻ để câu khách.

Mặt khác, Thịnh cũng lân la làm quen với những người đàn ông có tiền và “tiếp thị” đào của mình. Khi khách có nhu cầu, Thịnh trực tiếp bàn bạc giá cả rồi đưa ảnh các cô gái cho khách lựa chọn. Giá mỗi lần đi khách của các cô gái dao động từ 1,5tr đến 5tr đồng và số tiền này Thịnh sẽ nhận một nửa.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục