Nam thanh niên bị bắt khi lẻn vào phòng chủ tịch và trưởng công an xã để trộm đồ

  • 23/11/2017 20:26
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Để có tiền ăn tiêu, Q. lợi dụng sơ hở của mọi người để lẻn vào phòng lấy trộm đồ. Khi nam thanh niên này đang đột nhập vào phòng chủ tịch xã, trưởng công an xã để 'khoắng' tài sản thì bị phát hiện và bắt giữ.

Ngày 23-11, Công an TX. Thái Hòa, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa phát hiện Hồ Văn Q. (16 tuổi) trú tại địa phương khi thanh niên này đang lẻn vào phòng chủ tịch, công an xã Nghĩa Tiến để lấy trộm tài sản.

Theo đó, Q. là người ham chơi, để có tiền chi tiêu thanh niên này thường lợi dụng sơ hở của mọi người để đột nhập vào lấy trộm tài sản. Tối ngày 21-11, Q. mang kìm, dụng cụ phá khóa đi xe máy đến trụ sở UBND xã Nghĩa Tiến để trộm tài sản.

Nam thanh niên bị bắt khi lẻn vào phòng chủ tịch và trưởng công an xã để trộm đồ ảnh 1

Q. và dụng cụ mà thanh niên này dùng để phá khóa

Sau khi cạy cửa đột nhập vào phòng chủ tịch UBND xã nhưng không lấy được gì đáng giá, Q. tiếp tục mò sang phòng của trưởng công an xã. Tuy nhiên, khi Q. đang dùng dụng cụ phá khóa thì bị bảo vệ phát hiện và truy hô. Hoảng sợ, Q. bỏ chạy thì bị bảo vệ và công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Q. khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nam thanh niên này khai nhận, từ đầu tháng 11 đến nay đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm cắp trên địa bàn. Do còn ít tuổi nên hiện tại Q. đang được cho tại ngoại. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra sự việc.

Tin cùng chuyên mục