Nam thanh niên 8X "ôm" ma túy chờ giao cho khách thì bị bắt

  • 16/08/2018 14:42
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 16-8, CAP Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đã bắt giữ Hoàng Đức Hinh (SN 1982, trú tại xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 18h chiều 15-8, tổ công tác CAP Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn. Khi đến khu vực phố Vọng, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đang dừng xe máy trước cửa số nhà 101 có biểu hiện nghi vấn, đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, khi thấy lực lượng Công an, đối tượng quay đầu xe bỏ chạy nhưng bị khống chế ngay sau đó.

Đối tượng Hoàng Đức Hinh cùng tang vật

Đối tượng Hoàng Đức Hinh cùng tang vật

Kiểm tra tại chỗ, CAP Đồng Tâm phát hiện trong túi quần của nam thanh niên có 3 túi nilon màu trắng chứa 10 viên nén màu xanh và chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Ngay sau đó, đối tượng cùng tang vật được đưa về trụ sở CAP Đồng Tâm để  xác minh, làm rõ. Tại cơ quan công an, nam thanh niên được xác định là Hoàng Đức Hinh (SN 1982, trú tại xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Bước đầu, Hinh khai nhận 3 túi nilon trên là ma túy, đối tượng vận chuyển thuê để lấy 500.000 đồng. Số ma túy này được Hinh lấy từ một người đàn ông lạ mặt, giao cho khách với giá 9 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được CAP Đồng Tâm tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục