Nam ca sĩ Bằng Cường ra mắt album mới sau thời gian dài im ắng

  • 23/09/2016 08:36
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau một thời gian dài im ắng, nam ca sĩ Bằng Cường bất ngờ ra mắt album với tên gọi "Chơi vơi" bằng dòng nhạc Tropical House. 

Bằng Cường được nhiều khán giả nhớ đến bởi hình ảnh trong sáng, thư sinh  của một chàng ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Pop Ballad. Sau hơn 10 năm tham gia hoạt động nghệ thuật tại Sài Gòn anh đã cho phát hành 30 album và hàng loạt MV mang nhiều màu sắc khác nhau. Với album mới "Chơi vơi", Bằng Cường lần đầu tiên thử sức mình với thể loại nhạc mới Tropical. 

Bằng Cường trong buổi ra mắt album

Bằng Cường trong buổi ra mắt album

Trong album mới lần này, Bằng Cường không chỉ trình bày những ca khúc: Vụng về của nhạc sĩ Tây Giang, Chơi vơi (Cao Văn Thành), Vô hình trong giấc mơ (NQP) mà anh còn “góp gạo thổi cơm chung” với ba ca khúc do chính anh sáng tác như: Chẳng thể xóa nhòa, Ngỡ em về, Ngày mình yêu.

Việc lựa chọn ca khúc “Chơi vơi” của nhạc sĩ Cao Văn Thành làm chủ đề của album, Bằng Cường tâm sự anh đã bỏ nhiều thời gian để thu đi, phối lại rất nhiều lần ca khúc này cho đến khi cảm thấy vừa ý. Quá tâm huyết với ca khúc Bằng Cường đã chịu chơi khi đầu tư hơn 130 triệu đồng để hiện MV từ việc lên ý tưởng, thuê bối cảnh, dàn người mẫu, thậm chí đích thân anh ngồi trong phòng dựng để dựng MV với mong muốn có được một MV nghiêm túc, chỉn chu nhất muốn gởi đến khán giả. Với album “Chơi vơi” Bằng Cường cũng tự tin rằng đây sẽ là một sản phẩm tạo "hit" mới của anh.

Nam ca sĩ Bằng Cường ra mắt album mới sau thời gian dài im ắng

Sau album này, thời gian sắp tới Bằng Cường sẽ tung tiếp một album nhạc Bolero. Song song đó, nam ca sĩ tập trung "bay show" Úc và Mỹ để giới thiệu các sản phẩm mới đến khán giả hải ngoại.

Kể từ sau tham gia chương trình “Biệt đội tài năng” Bằng Cường đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim và ngay sau khi trở về Việt Nam anh bắt đầu thực hiện một vai diễn dài hơi trong một bộ phim sitcom, tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Tin cùng chuyên mục