Mỹ Tâm thắng lớn tại giải Làn Sóng Xanh 2011

  • 06/12/2011 09:57
  • 0 bình luận
  • H.My
  • In bài
ANTĐ - "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã lần thứ 2 liên tiếp đoạt giải thưởng ca sỹ của năm của giải thưởng Làn Sóng Xanh. Ngoài giải thưởng quan trọng này, Mỹ Tâm còn lọt vào top 10 ca sỹ và top 10 nhạc sỹ được yêu thích nhất.

Tối qua (05/12) lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2011 đã được tổ chức tại sân khấu Lan Anh, Tp.HCM. Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Thu Minh, Cẩm Ly, Hiền Thục, Cao Thái Sơn, Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương....

Tổng kết chương trình, nhóm nhạc được yêu thích nhất đã được trao cho nhóm V.music vì những hoạt động đáng ghi nhận của 4 chàng trai trẻ trong suốt năm qua.

 Mỹ Tâm thắng lớn tại giải Làn Sóng Xanh 2011 ảnh 1

Top 10 nhạc sỹ được yêu thích nhất năm nay của giải thưởng Làn Sóng Xanh bao gồm nhiều tên tuổi quen thuộc như: nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hải Phong, Mỹ Tâm và Thủy Tiên...

"Album được yêu thích nhất trong năm" thuộc về "Vẫn trơng đợi chờ" của ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Giải thưởng Ca sỹ trẻ triển vọng có phần gây bất ngờ cho khán giả khi Minh Hằng và Ngô Kiến Huy và 2 ca sỹ được xướng tên cho giải thưởng này.

Mỹ Tâm thắng lớn tại giải Làn Sóng Xanh 2011 ảnh 2 

 Nhóm V.Music

Danh sách top 10 ca sỹ được yêu thích nhất năm nay gồm: Cẩm Ly, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Cao Thái Sơn và Hiền Thục.

Như vậy, tổng kết giải thưởng, nữ ca sĩ Mỹ Tâm chính là ca sĩ thắng lớn nhất Làn sóng xanh 2011 khi giành đến ba giải: Nhạc sĩ được yêu thích nhất, Ca sĩ được yêu thích nhất và Nữ ca sĩ của năm.

Kết quả giải thưởng Làn Sóng Xanh 2011:

10 nhạc sĩ/tác giả được yêu thích nhất: Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Hải Phong, Mỹ Tâm, Nguyễn Hồng Thuận, Thủy Tiên, Hoàng Tôn, Huy Tuấn và Nguyễn Khắc Việt.
 
10 ca sĩ được yêu thích nhất: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Ly, Thu Minh, Cao Thái Sơn, Mỹ Tâm, Hiền Thục và Noo Phước Thịnh.
 
Nam/nữ ca sĩ triển vọng: Ngô Kiến Huy, Minh Hằng
 
Nghệ sĩ của năm: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm
 
Nhóm nhạc được yêu thích: V.Music
 
Album của năm: Vẫn trong đợi chờ - Hồ Ngọc Hà

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục