Mutu bị Chelsea tịch thu nhà trừ nợ

  • 18/03/2012 00:56
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Mới đây BLĐ Chelsea đã cử người đại diện sang Mỹ để tiến hành tịch thu 3 căn nhà thuộc sở hữu của Mutu tại nước này.
Mutu bị Chelsea tịch thu nhà trừ nợ

Adrian Mutu đang làm thủ tục để kiện Chelsea

Chelsea đã chiêu mộ A. Mutu từ Parma năm 2003 với bản chuyển nhượng 15 triệu bảng. Bất ngờ, một năm sau Mutu dính vào vụ bê bối sử dụng ma tuý và nhận án treo giò 7 tháng. Vì chuyện đó, BLĐ Chelsea đã quyết định cắt hợp đồng trước thời hạn kèm theo yêu cầu Mutu bồi thường thiệt hại 14 triệu bảng.

Sau khi bị toà án tuyên phạt, Mutu luôn lẩn tránh và trây ì không chịu trả khoản nợ này. Búc xúc vì sự lì lợm của Mutu, mới đây Chelsea đã quyết định phải vào cuộc để “trừng phạt". BLĐ Chelsea đã cử người đại diện sang Mỹ để tiến hành tịch thu 3 căn nhà thuộc sở hữu của Mutu tại nước này.

Được biết, số bất động sản này bao ngồm một biệt thự 4 phòng ngủ (trị giá 1,7 triệu bảng), một biệt thự 3 phòng ngủ (giá 1,1 triệu) và một căn hộ có giá khoảng 600.000 bảng tại Miami. Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Mutu đã lập tức yêu cầu toà ná Mỹ can thiệp, nhưng yêu cầu của anh đã bị từ chối.

Quá bức xúc vì hành động thái quá của đội bóng cũ, ngôi sao 33 tuổi đang hoàn thiện mọi thủ tục đê kiện BLĐ Chelsea về tội cướp nhà. Như vậy, vụ CLB Chelsea đòi ngôi sao người Romania bồi thường lại có thêm một diễn biến mới khá phức tạp.

Theo Nguoiduatin

Tin cùng chuyên mục