Mượn danh em trai, chị gái của Ronaldo hy vọng góp mặt tại Liên hoan tiếng hát truyền hình châu Âu

  • 14/08/2015 14:45
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Katia Aveiro, chị gái của Cristiano Ronaldo, đang hy vọng danh tiếng của cậu em trai sẽ giúp cô trở thành đại diện của Bồ Đào Nha giành quyền tham dự Liên hoan tiếng hát truyền hình châu Âu ở Stockholm (Thụy Điển) vào tháng 5 năm tới. 
Theo bộc bạch của Katia Aveiro, cô tin tưởng sẽ trở thành người kết thúc “cơn khát” của quốc gia xứ Iberia trong việc góp mặt tại cuộc thi tiếng hát truyền hình danh giá nhất khu vực, nơi Bồ Đào Nha thất bại ngay từ vòng loại từ 5 năm gần đây.

Mượn danh em trai, chị gái của Ronaldo hy vọng góp mặt tại Liên hoan tiếng hát truyền hình châu Âu

“Tôi muốn các bạn ủng hộ tôi đại diện cho Bồ Đào Nha tham gia cuộc thi tiếng hát truyền hình châu Âu, đó là một giấc mơ!”, danh ca 38 tuổi, người thường được gọi với biệt danh “La Ronalda” viết trên mạng xã hội Twitter.
Katia Aveiro hy vọng cô sẽ nhận được nhiều phiếu bầu sau khi kết hợp với nhà sản xuất danh tiếng RedOne, người từng làm việc với nhiều ca sỹ nổi tiếng, trong đó có Lady Gaga, để phát hành một số ca khúc. Mặc dù vậy, đối tượng mà danh ca này hướng tới để tìm kiếm sự ủng hộ trên thực tế phần lớn là những người hâm mộ của cậu em trai, ngôi sao của Real Madrid, Ronaldo. 
Không phải ngâu nhiên, trong ca khúc đăng tải lên mạng Internet gần đây, Katia Aveiro khéo léo đưa vào những hình ảnh của Ronaldo cùng một số ngôi sao khác của Real Madrid để tăng thêm sức hấp dẫn. 
Sự kết hợp giữa âm nhạc và bóng đá trước đó từng được nữ ca sỹ nổi tiếng người Colombia, Shakira tận dụng triệt để sau khi trở thành người yêu của Gerard Pique, trung vệ nổi tiếng của Barcelona. Không chỉ thu hút được những người mến mộ của tuyển thủ người Tây Ban Nha, Shakira cũng tranh thủ được sự ủng hộ của một số lượng lớn CĐV của hàng loạt ngôi sao khác như Andres Iniesta hay Lionel Messi, những người đồng đội của Pique.

Tin cùng chuyên mục