• Các ông đồ trổ tài khai bút tại hội chữ

  Các ông đồ trổ tài khai bút tại hội chữ

  ANTĐ - Sáng ngày 2-2 (tức 24 tháng Chạp), Hội chữ Xuân Bính Thân 2016 đã chính thức khai mạc tại hồ Văn, Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Ngay từ buổi sáng đã có khá đông người dân đến xin chữ, thưởng lãm những tác phẩm đặc sắc do các ông đồ thực hiện. 

 • Niêm yết công khai giá đò, cáp treo

  Niêm yết công khai giá đò, cáp treo

  ANTĐ - Sáng 6-2, UBND huyện Mỹ Đức đã công bố kế hoạch quản lý và tổ chức Lễ hội Chùa Hương năm 2015. Với lượng du khách ước tính không thấp hơn so với mọi năm, Ban tổ chức đã có phương án cụ thể đối với những “điểm nóng”. 

   

 • Ước vọng “ngựa hay đường dài”

  Ước vọng “ngựa hay đường dài”

  ANTĐ - Những ngày Tết Nguyên đán với giới cầu thủ đã trôi qua rất nhanh, khi ngay mùng 2, mùng 3 Tết, họ đã phải bịn rịn tạm biệt gia đình, để tất bật hội quân với các đồng đội, chuẩn bị cho chặng đường dài phía trước. 

 • Về Nhơn Bình xem đua sõng câu và trò chơi dân gian truyền thống

  Về Nhơn Bình xem đua sõng câu và trò chơi dân gian truyền thống

  ANTĐ -Đã thành tục lệ hàng năm, chiều ngày 1-2 tức Mùng 2 Tết Giáp Ngọ - 2014, tại bãi đất trống ven đê của sông Hà Thanh, thuộc tổ 76, KV 9, phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), UBND phường Nhơn Bình đã tổ chức giải đua sõng câu và trò chơi dân gian truyền thống.

 • “Mốt” phượt vào ngày Tết

  “Mốt” phượt vào ngày Tết

  ANTĐ - Theo truyền thống, ngày Tết cổ truyền là dịp gia đình sum họp, quây quần bên nhau, thăm thú họ hàng nhưng bây giờ lại có xu hướng ngược lại: Đi du lịch vào dịp Tết, thậm chí các bạn trẻ còn rủ nhau “phượt” và trở thành trào lưu. Theo những người trong cuộc, việc đi xa trong những ngày Tết mang lại cho họ nhiều điều thú vị…

 • Cái nắm tay cuối cùng với cố NSND Lê Dung

  Cái nắm tay cuối cùng với cố NSND Lê Dung

  ANTĐ - Trong hồi ức của Phương Nga, hình ảnh về cố NSND Lê Dung vẫn in đậm trong tâm trí cô từ khi Phương Nga còn là học trò của bà cho đến bây giờ khi đã nối nghiệp bà trở thành “người lái đò” âm nhạc.