Mục sở thị chiếc TV đắt nhất Việt Nam

  • 26/07/2013 17:36
  • 1 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ - Chiếc TV này có giá 819 triệu đồng, đang được giới thiệu tại Sony Center Vincom Royal City.

Sáng 26-7, Sony Center đã chính thức khai trương tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City.  Sony Center tại Royal City do Công ty Sony Elextronics Việt Nam và Công ty Hoàng Hải hợp tác phát triển. Đây là công ty thứ 20 trên toàn quốc và là công ty thứ 7 ở Hà Nội.

Mục sở thị chiếc TV đắt nhất Việt Nam ảnh 1
Ông Bùi Hoàng Hải cùng đại diện hãng Sony tại Việt Nam
cắt băng khai trương Sonny Center

Một không gian tiện nghi với tổng diện tích 200m2 của Sony Center là nơi để khách hàng trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam. Đặc biệt, 3 dòng sản phẩm thuộc hàng đầu thuộc về hình ảnh là TV 4K với 8 triệu điểm ảnh với 84, 65, 55 inch sẽ mang lại bất ngờ về sự chân thực và siêu sắc nét trong gam màu. Đáng chú ý, trong đó có chiếc TV được coi là đắt nhất Việt Nam với mức giá 819 triệu đồng.

Mục sở thị chiếc TV đắt nhất Việt Nam ảnh 2

“Đây là không gian trải nghiệm chất lượng cao về âm thanh hình ảnh mà hãng Sony mang lại. Tôi muốn mang đến cho khách hàng không chỉ riêng về sản phẩm chất lượng cao mà còn là cả sự tin cậy trong phong cách phục vụ cũng như chăm sóc dịch vụ, điều mà khách hàng đáng được hưởng”- ông Bùi Hoàng Hải, Tổng giám đốc Công ty TNHH-TM-DV Hoàng Hải chia sẻ.

Mục sở thị chiếc TV đắt nhất Việt Nam ảnh 3
Dòng sản phẩm ĐTDĐ Xperia Z chịu nước tại Sony Center

Sự tin cậy, chu đáo chăm sóc hậu mãi và phong cách cung cấp dịch vụ nhiệt tình của Sony Center để khách hàng có cuộc trải nghiệm lý thú nhất. Với các gói dịch vụ giải trí với chương trình thành viên thân thiết My Sony, bổ sung kiến thức cho khách hàng sử dụng sản phẩm thông qua các lớp học và trải nghiệm sản phẩm, tư vấn và giải đáp từ các chuyên gia; hỗ trợ chuyên nghiệp như mang dịch vụ đến tận nhà, hỗ trợ dữ liệu hay thông tin quan trọng khi sản phẩm được đem đến bảo hành.

Tin cùng chuyên mục