MTV - Tìm kiếm VJ chính thức lên sóng

  • 15/07/2012 18:24
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Qua hơn hai tháng chuẩn bị và thi tài, cuộc thi MTV Tìm Kiếm VJ sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15-7-2012 trên kênh MTV Việt Nam.
MTV - Tìm kiếm VJ chính thức lên sóng ảnh 1
Các thí sinh tham gia vòng loại MTV - Tìm kiếm VJ

Hoàn toàn khác với những cuộc thi người dẫn chương trình khác, cuộc thi MTV Tìm Kiếm VJ, hay VJ Camp, là một chương trình truyền hình thực tế với những thử thách khắc nghiệt và đa dạng đòi hỏi các thí sinh phải nắm vững nhiều kỹ năng khác bên cạnh khả năng ăn nói. Bên cạnh đó, không giống với phiên bản VJ Hunt của kênh MTV Asia, MTV Tìm Kiếm VJ không chỉ giới hạn là một cuộc thi trên mạng, mà mở rộng ra thành một “trại huấn luyện” đặc biệt tại resort Mũi Né Bay, Phan Thiết kéo dài 3 tuần lễ.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ khắc họa những cá tính độc đáo, nổi trội nhất trong số hàng trăm thí sinh đến dự 2 buổi audition để được lựa chọn làm 12 thành viên của “trại huấn luyện VJ” đó. Trước ống kính máy quay, các thí sinh sẽ thể hiện những gì với ban giám khảo? Liệu các giám khảo Thúy Hạnh, Nguyễn Hải Phong, Quốc Trung, Phan Anh và Danny Nguyễn sẽ đưa ra những đề bài để thử sức các thí sinh như thế nào, và họ đánh giá các thí sinh ra sao? Tất cả được giải đáp trong tập 1 của chương trình MTV Tìm Kiếm VJ.


Trailer tập 1 MTV Tìm kiếm VJ

Tin cùng chuyên mục