Dư âm M.U 1-1 Chelsea:

Mourinho lại gây sốc: “Tôi biết thừa Ivanovic sẽ phải nhận thẻ đỏ“

  • 27/10/2014 07:13
  • 0 bình luận
  • Huyền Châu
  • In bài
ANTĐ - Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha lại khiến cả làng chú ý với những phát ngôn nhắm vào trọng tài chính bắt trận M.U - Chelsea đêm qua.

Tâm điểm chỉ trích của Jose Mourinho chính là Phil Dowd, trọng tài được FA phân công bắt chính ở trận Super Sunday này. Mourinho cho rằng lẽ ra đội bóng của ông đã được hưởng một quả phạt đền, khi Smalling phạm lỗi với Ivanovic trong vòng cấm ở một tình huống đá phạt góc của Chelsea.

Bên cạnh đó là những quyết định có phần nặng tay mà trọng tài này dành cho đội khách (8 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ được rút ra), đặc biệt là Ivanovic khi hậu vệ này phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân, trong tình huống dẫn tới bàn thua của Chelsea.

Mourinho lại gây sốc: “Tôi biết thừa Ivanovic sẽ phải nhận thẻ đỏ“ ảnh 1

Mourinho biết trước tình huống này trước sau sẽ đến?

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, trong tâm trạng còn chưa hết bực tức vì bị M.U gỡ hòa 1-1 vào phút bù giờ cuối cùng, HLV Mourinho khẳng định Chelsea đã bị xử ép và tất nhiên là các trọng tài đã bênh chủ nhà M.U ra mặt.

“Nói thật là tôi thừa biết chiếc thẻ đỏ ấy sẽ tới”, Mourinho thản nhiên. “Nếu tôi nói tới chiếc thẻ vàng thứ hai của Ivanovic, tôi sẽ phải nói tới nhiều điều khác, chẳng hạn như quả penalty mà lẽ ra chúng tôi phải được hưởng khi Ivanovic bị phạm lỗi, hay tổng số thẻ vàng, và cả những pha ném biên nữa. Tôi biết rằng khi tôi nói ra sự thật, tôi sẽ gặp rắc rối", ông nói tiếp.

Mourinho lại gây sốc: “Tôi biết thừa Ivanovic sẽ phải nhận thẻ đỏ“ ảnh 2

Kể từ ngày sang Anh, Mourinho luôn có ác cảm với trọng tài ở đây

Không thể ra về với 3 điểm trọn vẹn, nhưng HLV Mourinho cũng không trách cứ các học trò. Ngược lại, ông cho rằng đây là màn trình diễn tốt và Chelsea cần duy trì phong độ.

“Mọi chuyện đã tốt hơn rất nhiều khi hiệp 2 bắt đầu. Chúng tôi đã nỗ lực, đã chơi tốt và có được điều mình muốn. Chỉ tiếc là chúng tôi đã để mất điểm vào thời khắc quan trọng nhất. Nhưng công bằng mà nói, tới Old Trafford và chơi tốt như vậy đã là một nỗ lực rất đáng khen của các học trò tôi rồi", nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nói.

Mirror

Tin cùng chuyên mục