Một Trung uý, giảng viên mất tích trong khi tắm biển

  • 23/12/2011 10:22
  • 0 bình luận
  • Quang Khoa
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc tắm biển, một giảng viên Trường sĩ quan Chỉ huy kỹ thuật thông tin (Nha Trang, Khánh Hòa) đã bị sóng cuốn mất tích.

Lúc 6 giờ sáng nay (23-12), Trung úy Phạm Đình Phong, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin Trường Sĩ quan Chỉ huy Kỹ thuật thông tin trong lúc tắm biển cùng một đồng nghiệp thuộc khu vực biển phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang đã bị sóng cuốn mất tích.

Khu vực biển Trung úy Phạm Đình Phong tắm bị mất tích Đông đảo người dân hiếu kỳ tập trung tại khu vực người bị nạn

Khu vực biển Trung úy Phạm Đình Phong tắm bị mất tích Đông đảo người dân hiếu kỳ tập trung tại khu vực người bị nạn

Theo các nhân chứng, rạng sáng cùng ngày Trung úy Phạm Đình Phong cùng một đồng nghiệp sau khi chạy tập thể dục đã xuống biển tắm. Vào thời điểm đó, biển có gió mạnh, sóng lớn đã cuốn anh Phong ra xa và bị chìm xuống biển ít phút sau đó. Cùng lúc đồng nghiệp của anh Phong vội lên bờ kêu cứu thì được một ngư dân nhảy xuống biển tìm cách cứu người bị nạn nhưng không có kết quả. Một số người dân cho biết, khu vực người bị nạn có nhiều đá ngầm. Năm 2008, có 3 sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang trong lúc tắm biển ở khu vực này cũng bị chết đuối.

Được biết, Trung úy Phạm Đình Phong sinh năm 1983, quê huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh mới ra trường tháng 8-2011 và được nhà trường giữ lại làm giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.

Tin cùng chuyên mục