Một phạm nhân ở trại giam Thanh Phong (Thanh Hóa): Sáng trốn trại - tối bị bắt lại

  • 12/12/2015 06:31
  • 0 bình luận
  • In bài

ANTĐ - Tối 11-12, Đại tá Đỗ Quang Thảo, Giám thị Trại giam Thanh Phong cho biết: Lực lượng công an đã bắt được phạm nhân Tăng Công Sơn, sinh năm 1994, thường trú tại xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, trốn khỏi phân trại số 4 (Trại giam Thanh Phong) vào sáng 11-12, khi đối tượng này đang lẩn trốn tại Hà Nội. 

Hiện phạm nhân Sơn đang được dẫn độ về trại giam Thanh Phong để tiếp tục cải tạo, giam giữ theo khung hình phạt. Phạm nhân Sơn cũng sẽ bị tăng thêm khung hình phạt theo quy định của pháp luật. 

Trước đó vào khoảng 9h ngày 11-12, phạm nhân Sơn bỏ trốn khi đang lao động tại mỏ đá trên địa bàn xã Đông Hưng, thành phố Thanh Hóa. Tất cả các đường ra khỏi địa bàn xã Đông Hưng đều có lực lượng công an chốt giữ, kiểm tra chặt chẽ. Ảnh của phạm nhân này và các đặc điểm nhận dạng cũng đã được dán thông báo để người dân biết nhằm kịp thời thông báo cho lực lượng chức năng khi phát hiện phạm nhân Sơn. Đến tối 11-12 phạm nhân Sơn đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. 

Được biết, Tăng Công Sơn phạm tội cướp giật tài sản tại khu vực phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang. Trước đó Sơn cũng đã có hành vi cướp tài sản. Với những hành vi trên Sơn đã bị tòa tuyên mức án là 5 năm tù bắt đầu từ 2-2-2015. 

Theo TTXVN

Tin cùng chuyên mục