Món quà ý nghĩa với ngôi trường còn nhiều khó khăn

  • 26/09/2014 06:20
  • 0 bình luận
  • Tiến Phúc
  • In bài
ANTĐ - Sáng 25-9, đoàn công tác Báo An ninh Thủ đô đã thăm và tặng quà thầy và trò trường THCS Quỳnh Sơn, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Trường được thành lập từ năm 1962, nhưng đến nay vẫn gặp nhiều khó khăn. 

Món quà ý nghĩa với ngôi trường còn nhiều khó khăn ảnh 1
Đại diện Báo An ninh Thủ đô tặng quà trường THCS Quỳnh Sơn, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

Nhận món quà 30 triệu đồng từ đại diện Báo An ninh Thủ đô, thầy Phạm Châu Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường xúc động cảm ơn sự chia sẻ, động viên và giúp đỡ của CBCS Báo An ninh Thủ đô với nhà trường. Thầy Phạm Châu Tuấn cho biết, tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Quỳnh Sơn đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đạt được nhiều thành tích cao trong dạy và học những năm qua. Nhà trường đang trong giai đoạn phấn đấu được công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn I năm 2014. Để góp phần tạo cảnh quan của trường vào cuối năm nay đẹp đẽ, khang trang, nhà trường đang có kế hoạch chỉnh trang, xây dựng lại một số hạng mục để đạt chuẩn, nhưng vì nguồn kinh phí quá hạn hẹp nên nhà trường đang gặp khó khăn. Chính vì vậy món quà của Báo An ninh Thủ đô tặng nhà trường vào thời điểm này rất ý nghĩa và thiết thực.

Ông Nguyễn Đức Văn, Bí thư Đảng ủy xã Quỳnh Sơn thay mặt cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương cảm ơn Báo An ninh Thủ đô. “Xã Quỳnh Sơn là một trong những xã khó khăn nhất huyện Quỳnh Phụ nên việc Báo An ninh Thủ đô về thăm và tặng quà trường THCS Quỳnh Sơn  là nguồn động viên to lớn với người dân nơi đây, đặc biệt là các em học sinh. Chắc chắn địa phương sẽ phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang thời kỳ chống Pháp vượt qua mọi khó khăn, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp”- ông Nguyễn Đức Văn nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục