Mỗi khi nổi máu ghen... cắt xé quần áo người yêu

  • 25/04/2013 11:19
  • 0 bình luận
  • Trần Văn
  • In bài
ANTĐ -Khoảng 9h, ngày 24-4-2013, Công an phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, đã kịp thời bắt giữ Lê Minh Long, 23 tuổi,  trú tại huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) khi đối tượng chuẩn bị lên xe khách tẩu thoát, để điều tra làm rõ việc đe dọa, dùng hơi cay khống chế người yêu.

Theo nội dung vụ việc, khoảng 8h sáng cùng ngày, chị Mai Thị Kiều Nguyệt, 24 tuổi, quê ở huyện Núi Thành (Quảng Nam) đang ở tại một nhà trọ thuộc tổ 10, phường Nghĩa Chánh (TP Quảng Ngãi) thì bị Long đến đe dọa, sau đó xịt hơi cay để khống chế.

Chị Nguyệt cho hay, từ năm 2010, Nguyệt và Long có mối quan hê tình cảm, nhưng vì Long hay ghen tuông, cắt xé quần áo và đe dọa chị, nên trong thời gian gần đây, Nguyệt nói chia tay với Long. Không thấp thuận lời đề nghị của nguyệt, ngày 23-4, Long bắt xe khách từ tỉnh Thanh Hóa vào Quảng Ngãi để gặp Nguyệt. Vì bị người yêu đóng cửa không tiếp, Long đã đe dọa đòi giết, rồi dùng hơi cay tấn công.

Mỗi khi nổi máu ghen... cắt xé quần áo người yêu ảnh 1
Đối tượng Long 

Sau khi xịt hơi cay vào phòng Nguyệt, Long xuống bến xe Quảng Ngãi chuẩn bị tẩu thoát thì bị Công an phường Nghĩa Chánh (TP Quảng Ngãi) tạm giữ. Thu giữ trong người y 2 con dao nhọn.

Mỗi khi nổi máu ghen... cắt xé quần áo người yêu ảnh 2
Bình xịt hơi cay và hai con dao Công an thu giữ trong người đối tượng Long

Qua điều tra ban đầu, được biết, từ năm 2010 – 2012, Long làm phụ xe khách tuyến Bắc – Nam, đầu năm 2013, đối tượng sang Trung Quốc làm nghề bóc vác thuê rồi trở lại quê.

Mỗi khi nổi máu ghen... cắt xé quần áo người yêu ảnh 3
Cô gái bị người yêu khống chế

Hiện vụ việc đang được Công an phường Nghĩa Chánh (TP Quảng Ngãi) tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích