Mở cửa hiệu vàng, lấy trộm 300 triệu đồng

  • 07/01/2013 19:05
  • 0 bình luận
  • Văn Trường
  • In bài
ANTĐ - Lại thêm một vụ trộm hiệu vàng xảy ra trong vòng 2 tháng qua tại Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Đáng chú ý, cả hai vụ số vàng bị mất, ước lượng đều trị giá khoảng 300 triệu đồng.
Mở cửa hiệu vàng, lấy trộm 300 triệu đồng ảnh 1
Hiệu vàng Hoàng Nghiệp xã Phú Diễn cũng bị đột nhập cách đây 2 tháng

Ngày 7-1, Công an huyện Từ Liêm cho biết đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội, điều tra vụ trộm cắp tài sản tại hiệu vàng Phú Quý, ở xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm.

Theo trình báo của bị hại Phạm Đình Tiệp trú tại Châu Khê, Thúc Kháng, huyện Bình Giang, TP Hải Dương, vào khoảng 14h30 ngày 6-1, anh Tiệp cùng vợ rời khỏi cửa hàng ra Bến xe Mỹ Đình để về quê. Đến khoảng 16h cùng ngày, khi vợ anh Tiệp quay lại cửa hàng thì phát hiện hiệu vàng đã bị mở cửa. Qua kiểm đếm ban đầu, anh Phạm Đình Tiệp xác định số vàng bị mất ước tính khoảng 300 triệu đồng.

Theo nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ, khoảng 17h ngày 7-1, qua công tác khám nghiệm hiện trường, một cán bộ Phòng CSHS cho biết: Cửa khóa của hiệu vàng không có dấu hiệu bị cạy phá mà được mở bằng chìa bình thường. Hiệu vàng có 2 khóa, sau khi lấy tài sản, bọn trộm đã để lại một chiếc khóa trên nóc tủ kính của hiệu vàng.

Cách đây khoảng 2 tháng cũng tại khu vực này đã xảy ra một vụ trộm hiệu vàng tương tự, trong khi chủ cửa hàng đóng cửa đi ăn trưa đã bị các đối tượng vào trộm cắp một số lượng vàng trị giá khoảng 300 triệu đồng. 

Tin cùng chuyên mục