• Liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo: Đêm nhạc quốc tế đầy màu sắc

  Liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo: Đêm nhạc quốc tế đầy màu sắc

  ANTĐ - Trở lại sau 2 tuần tạm nghỉ, Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề nhạc Quốc tế đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, thú vị và rất sôi động. Cũng trong đêm thi này, Cặp đôi hoàn hảo cũng nói lời chia tay với 2 cặp đôi Minh Tiệp - Hà Thúy Anh và Kim Oanh - Quang Hào.

 • Cặp đôi hoàn hảo khai màn ấn tượng

  Cặp đôi hoàn hảo khai màn ấn tượng

  ANTĐ - Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2 đã chính thức trở lại trong đêm 20-1 với những phần trình diễn hấp dẫn và sôi động của 10 cặp thí sinh. Ngay trong đêm diễn đầu tiên, các cặp thí sinh đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình, hứa hẹn sự bùng nổ ở những đêm diễn tiếp theo.

 • Hà Thúy Anh "thế chân" Khánh Linh thi Cặp đôi hoàn hảo

  Hà Thúy Anh "thế chân" Khánh Linh thi Cặp đôi hoàn hảo

  ANTĐ - Vì lý do sức khỏe, ca sĩ Khánh Linh sẽ không tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2, thay vào đó, chương trình chào đón sự trở lại của thí sinh cuộc thi Giọng hát Việt, Hà Thúy Anh (Đinh Thị Thu Thùy). 

 • “Hoa hồng mua chịu”

  “Hoa hồng mua chịu”

  ANTĐ - Những cạm bẫy từ việc buôn bán bất động sản, ảo ảnh từ việc mua hàng “online”, sự lên ngôi của lối sống hào nhoáng thiên về hưởng thụ vật chất… sẽ được gói gọn trong bộ phim truyền hình dài tập “Hoa hồng mua chịu” vừa bấm máy tại Hà Nội. 

 • “Trò đùa của thiên lôi”

  “Trò đùa của thiên lôi”

  ANTĐ - Sau hàng chục kịch bản phim hài “Chuyện nhà Mộc”, “5 ngày làm Thượng đế”, “Đường lên Thiên đàng”... nhà biên kịch Đỗ Trí Hùng tiếp tục tung ra kịch bản phim “Trò đùa của Thiên Lôi”.