Hà Thúy Anh "thế chân" Khánh Linh thi Cặp đôi hoàn hảo

  • 09/01/2013 11:51
  • 0 bình luận
  • Hà Tuyên
  • In bài
ANTĐ - Vì lý do sức khỏe, ca sĩ Khánh Linh sẽ không tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2, thay vào đó, chương trình chào đón sự trở lại của thí sinh cuộc thi Giọng hát Việt, Hà Thúy Anh (Đinh Thị Thu Thùy). 

Tại Giọng hát Việt, bằng việc trình bày ca khúc Thu Cạn trong vòng Giấu mặt, Thúy Anh đã chinh phục 2 vị huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập. Tuy chỉ dừng lại ở vòng Đối đầu, nhưng may mắn đã mỉm cười với cô khi Nhạc sĩ Tuấn Mario - một nhạc sĩ hòa âm phối khí trẻ tại TP Hồ Chí Minh đã mời Thúy Anh hợp tác dự án âm nhạc với anh sau khi xem trọn vẹn phần thi của cô. Sau đó, Thu Thùy được huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng ưu ái tặng nghệ danh là Hà Thúy Anh. 

Đến với Cặp đôi hoàn hảo mùa này, Hà Thúy Anh sẽ ghép cặp với diễn viên Minh Tiệp. Tham gia làng giải trí từ sớm, tên tuổi của chàng diễn viên Hà Nội Minh Tiệp gắn liền với những bộ phim như: Cảnh sát hình sự, Cuộc gọi lúc 0 giờ, Lập trình trái tim, Ban mai xanh, Tiếng dương cầm trên biển… Anh nhận được giải “Diễn viên trẻ triển vọng” vào năm 2004. Năm 2005, anh được tạp chí Đẹp bình chọn là “Nam diễn viên ăn mặc đẹp nhất”. Ngoài ra, Minh Tiệp cũng lọt vào Top 15 diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa tại Trung Quốc vào năm 2004. Năm 2005, Minh Tiệp nhận giải Bông Sen vàng và giải Cánh diều vàng cho bộ phim Hà Nội Hà Nội với vai nam chính. Ngoài diễn xuất, anh còn làm MC cho kênh VTV1 và một số chương trình gameshow của đài truyền hình. Hình ảnh của cặp đôi Minh Tiệp - Hà Thúy Anh:
Hà Thúy Anh "thế chân" Khánh Linh thi Cặp đôi hoàn hảo ảnh 1

Hà Thúy Anh "thế chân" Khánh Linh thi Cặp đôi hoàn hảo ảnh 2

Hà Thúy Anh "thế chân" Khánh Linh thi Cặp đôi hoàn hảo ảnh 3

Hà Thúy Anh "thế chân" Khánh Linh thi Cặp đôi hoàn hảo ảnh 4

Hà Thúy Anh "thế chân" Khánh Linh thi Cặp đôi hoàn hảo ảnh 5

Tin cùng chuyên mục