• “Tình buồn của H.”

  “Tình buồn của H.”

  ANTĐ - Lần đầu tiên quyết định đem chuyện tình ngoài đời thực của mình kể lại trong âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng đã thuyết phục nhạc sĩ Minh Khang để anh sửa lại hoàn toàn phần lời bài hát. Đó là lý do ca khúc “Tình buồn của H.” mà nhạc sĩ Minh Khang sáng tác lại có phần lời do chính nam ca sĩ này chấp bút. 

 • Phim truyền hình “Giọt nước rơi”: Mướt mồ hôi tìm bối cảnh

  Phim truyền hình “Giọt nước rơi”: Mướt mồ hôi tìm bối cảnh

  ANTĐ - Với sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, diễn xuất, quay phim cùng với những sáng tạo của đạo diễn Bùi Quốc Việt, bộ phim Giọt nước rơi (30 tập) đang phát sóng vào chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần đã lôi cuốn, hấp dẫn khán giả trẻ ngay từ những tập đầu tiên.

 • Diễn viên Hồng Đăng hóa thân thành sát thủ

  Diễn viên Hồng Đăng hóa thân thành sát thủ

  ANTĐ - Khán giả sẽ có dịp gặp lại diễn viên Hồng Đăng, gương mặt từng gây ấn tượng trong vai Minh Khang phim “Cầu vồng tình yêu”  với vai diễn mới Đan trong phim “Giọt nước rơi”. 

 • Diễn viên Hồng Đăng thích được “làm”... tội phạm

  Diễn viên Hồng Đăng thích được “làm”... tội phạm

  ANTĐ - Thuộc lứa diễn viên khóa đầu của Hãng phim truyền hình Việt Nam, với vẻ điển trai, nam diễn viên trẻ Hồng Đăng gần đây được nhiều đạo diễn “để mắt” tới. Anh liên tục xuất hiện trong những bộ phim về giới trẻ như : Lời thề cỏ non, Nhà có nhiều cửa sổ, gần đây nhất là Cầu vồng tình yêu đang gây “sốt” trên VTV3.