Messi phản ứng hài hước trước thông tin mua siêu xe đắt giá nhất hành tinh

  • 12/02/2016 23:48
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Siêu sao của Barcelona, Lionel Messi đã phản ứng hài hước trước thông tin cầu thủ này chi tới 32 triệu bảng để sở hữu chiếc Ferrari đắt giá nhất thế giới.

Hồi đầu tuần, giới truyền thông Tây Ban Nha loan tin Messi chiến thắng trong cuộc đấu giá với đại kình địch Cristiano Ronaldo của Real Madrid để sở hữu chiếc 1957 Ferrari 335 S Spider Scaglietti. Với mức giá cuối cùng là 32 triệu bảng, đây là chiếc siêu xe đắt giá nhất hành tinh.
Messi khoe chiếc... siêu xe màu đỏ trên mạng xã hội Instagram

Messi khoe chiếc... siêu xe màu đỏ trên mạng xã hội Instagram

Messi khoe chiếc... siêu xe màu đỏ trên mạng xã hội Instagram

Tuy nhiên, giống như một số nguồn tin gần gũi trước đó của Messi, siêu sao người Argentina đã thông tin tới người hâm mộ sự thật phía sau thương vụ đấu giá gây “sóng gió” vừa qua. Thay cho những lời giải thích, cầu thủ từng 5 lần đoạt Quả bóng vàng FIFA, đăng tải trên mạng Instagram bức ảnh chiếc siêu xe…đồ chơi màu đỏ kèm theo chú thích bên dưới: “Chiếc xe mới của tôi”.

Mặc dù là một trong những cầu thủ giàu có nhất hành tinh, Messi không phải là cầu thủ ồn ào ở bên ngoài sân cỏ. Ngôi sao của Barcelona luôn sống khép kín và rất hiếm khi giới hâm mộ thấy tiền đạo người Argentina dính scandal, ngoại trừ rắc rối về cáo buộc trốn thuế. 

Tin cùng chuyên mục