Megan Fox trở lại đầy quyến rũ

  • 19/08/2011 10:33
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương - (Theo MAIL)
  • In bài
ANTĐ - Sau thời gian bị chê là quá gầy, Megan đã trở lại và quyến rũ hơn xưa.

Được ca tụng là mỹ nhân với những đường cong gợi cảm nhất, Megan từng chiếm giữ vị trí "Người đẹp nóng bỏng nhất hành tinh" nhưng thời gian trước cô bị cho là quá gầy, và dường như đang phải chống chọi với chứng biếng ăn.

Tuy nhiên trái với tin đồn là cô không thể tăng cân, huấn luyện viên thể hình và chuyên gia dinh dưỡng của Megan đã bác bỏ ý kiến cho rằng Megan đang  rất khó khăn trong việc tăng cân.

 
Megan Fox trở lại đầy quyến rũ
 Megan Fox trở lại đầy quyến rũ ảnh 2

 Hình ảnh bị dư luận chỉ trích vì quá gầy

Việc Megan bỗng dưng gầy giơ xương và hốc hác sau khi kết hôn cũng được coi là một nguyên nhân khiến cô bị sa thải trong phần 3 của loạt phim “Transformers”, khi đạo diễn của phim, ông Michael Bay cho rằng “Cô ấy không còn sexy nữa”.

Nhưng lần xuất hiện này đã cho thấy thần sắc của Megan đã khá lên rất nhiều, cô tăng cân và gương mặt có vẻ đầy đặn hơn.  Nhiều người cho rằng như vậy mới hợp với những vai “đả nữ” chiến đấu “ác liệt” trong các bộ phim hành động.

 Megan Fox trở lại đầy quyến rũ ảnh 3
 Megan Fox trở lại đầy quyến rũ ảnh 4

 Sự trở lại đầy... thần sắc

Tuy vai diễn mới nhất của cô là một vai trong bộ phim hài Friends with kid, người hâm mộ hi vọng cô sẽ thể hiện được khả năng nhập vai đa dạng của mình.

Tin cùng chuyên mục