MC Kim Trang: Tôi rất "có duyên" với Hà Nội

  • 21/11/2015 16:43
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hà Tuấn)
  • In bài
ANTĐ - Nữ MC xinh đẹp, đa tài của Đài Truyền hình Đồng Nai không giấu nổi những xúc cảm đặc biệt khi có mặt tại Hà Nội. Những shoot hình vội vã nhưng cũng rất lãng mạn như một lời cám ơn của cô gửi tới Hà Nội vào một ngày thu nắng đẹp.


MC Kim Trang: Tôi rất "có duyên" với Hà Nội ảnh 1Hiện đang theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền theo chương trình liên kết đào tạo tại Đồng Nai, MC Kim Trang không giấu được niềm vui khi được về thăm trường đúng vào dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
MC Kim Trang: Tôi rất "có duyên" với Hà Nội ảnh 2Kim Trang cho biết, đây là lần đầu tiên trong suốt khoá học cô được về thăm trường và chúc mừng các thầy cô giáo để tỏ lòng tri ân đối với các thầy cô, cảm xúc rất vui, xúc động và tự hào.
MC Kim Trang: Tôi rất "có duyên" với Hà Nội ảnh 3Cũng theo cô MC đa tài chia sẻ, Hà Nội với cô có rất nhiều kỷ niệm, nơi góc phố cổ đơn sơ hay là với những người bạn dễ mến…
MC Kim Trang: Tôi rất "có duyên" với Hà Nội ảnh 4… nhưng để được “nhẩn nha” bên một gánh hàng hoa, thả sức lựa chọn cho mình những bông hoa đẹp vẫn luôn là một ước ao thầm lặng với cô, bởi lần nào tới Hà Nội cũng đều rất vội.
MC Kim Trang: Tôi rất "có duyên" với Hà Nội ảnh 5Tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi, Kim Trang lựa chọn cho mình bó cúc hoạ mi xinh xắn như một kỷ niệm để nhớ về Hà Nội.
MC Kim Trang: Tôi rất "có duyên" với Hà Nội ảnh 6Những bông hoa mỏng manh nhưng chứa đựng một “sức hút kỳ diệu” đến không ngờ, khiến cô gái Nam bộ phải lưu luyến mãi.
MC Kim Trang: Tôi rất "có duyên" với Hà Nội ảnh 7Kim Trang bộc bạch, dường như cô rất “có duyên” với Hà Nội và thường đến với Hà Nội vào những lúc không ngờ nhất. Không kế hoạch, không lộ trình, nhưng Hà Nội luôn “đón tiếp tôi một cách nồng nàn nhất".
MC Kim Trang: Tôi rất "có duyên" với Hà Nội ảnh 8Sau bộ ảnh thực hiện tại Bờ Hồ đã khá lâu, Kim Trang hẹn với Hà Nội trong một ngày gần nhất để được “mang” Hà Nội về với Biên Hoà quê hương cô.

Tin cùng chuyên mục