MC Danh Tùng bị Hoa hậu H’hen Niê "hớp hồn"

  • 13/03/2019 15:51
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Lần đầu tiên gặp H’hen Niê ở ngoài đời, MC Danh Tùng đã bị hút hồn bởi nhan sắc và cả sự thân thiện của người đẹp Ê đê.

Mới đây, khi dẫn dắt chương trình khai mạc lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”, MC Danh Tùng đã gặp gỡ và giao lưu cùng Hoa hậu H’hen Niê. Anh chàng MC của Đài Truyền hình Việt Nam không khỏi ngỡ ngàng trước sự giản dị và thân thiện của nàng hậu sinh năm 1992.

Danh Tùng chia sẻ, từ lâu anh đã dành tình cảm ngưỡng mộ đối với H’hen Niê và đặc biệt ấn tượng với vẻ đẹp của cô. Tuy nhiên trong lần đầu tiên cả hai có dịp đứng chung sân khấu và đặc biệt là trò chuyện ở phía sau cánh gà, Danh Tùng cảm nhận được ở H’hen Niê sức hút vô cùng đặc biệt. Danh Tùng hài hước rút ra kết luận rằng, cho dù là người kiệm lời hay ít thể hiện cảm xúc nhất cũng khó mà có thể im lặng trước H’hen Niê, huống hồ là một MC với nghề chính là…nói như anh.

Danh Tùng thân thiết với H'hen Niê ở phía sau cánh gà

Danh Tùng thân thiết với H'hen Niê ở phía sau cánh gà

Nam MC bày tỏ, anh bị “hớp hồn” không chỉ bởi vẻ đẹp rạng rỡ của H’hen Niê mà còn bởi sự gần gũi, thân thiện và cách làm việc chuyên nghiệp của cô. Trong lễ hội này, H’hen Niê đảm nhận vai trò Đại sứ truyền thông.

Danh Tùng "ghi điểm" khi "hộ giá" kịp thời bạn dẫn - Thúy Hằng

Danh Tùng "ghi điểm" khi "hộ giá" kịp thời bạn dẫn - Thúy Hằng

Cũng tại sự kiện lần này, MC Danh Tùng đã “ghi điểm” trước hàng nghìn khán giả với hành động lịch thiệp khi liên tục “hộ giá” người bạn dẫn với mình – MC Thúy Hằng. Cụ thể, do tính chất bộ trang phục cầu kỳ nên Thúy Hằng gặp khá nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Tinh ý nhận ra khó khăn này của bạn dẫn, Danh Tùng đã lập tức đỡ cô trong suốt quá trình di chuyển lên xuống sân khấu để ghi hình.

Danh Tùng cho biết, tuy từng dẫn dắt nhiều chương trình lớn nhỏ song đây là lần đầu tiên anh đứng trên sân khấu, dẫn dắt một chương trình quy mô lớn. Vì vậy, bản thân anh đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để chuẩn bị trước khi lên sân khấu.

Bà nội không thích ăn pizza, Ba đám cưới một đời chồng, Sống chung với mẹ chồng, Ghét thì yêu thôi…

Bà nội không thích ăn pizza, Ba đám cưới một đời chồng, Sống chung với mẹ chồng, Ghét thì yêu thôi…

Sinh năm 1984, Danh Tùng được biết đến là một trong những MC tài năng xuất thân từ Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài vai trò là MC của nhiều chương trình truyền hình, Danh Tùng còn được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn trong các phim:

Tin cùng chuyên mục